Bạn đã biết? Xem hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993?

0
10371

Đối với tuổi Qúy Dậu hay bất cứ tuổi nào khác thì việc xem hướng nhà khi làm nhà là vô cùng quan trọng và cần thiết. Hướng nhà hợp và thuận tiện với gia chủ sẽ đem lại sự may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc cho gia chủ, vì vậy, qua bài viết này nganhbatdongsan.org sẽ chia sẻ cho bạn cách xem hướng nhà tuổi Qúy Dậu 1993.

Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi Qúy Dậu 1993

Những người sinh năm 1993 tức năm âm lịch là Quý Dậu có quẻ mệnh là Đoài (Kim) thuộc vào Tây tứ mệnh, ngũ hành Kiếm phong minh nghĩa là vàng đầu mũi kiếm.  Phương vị của tuổi Qúy Dậu được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái. Do đó, hướng nhà tuổi Qúy Dậu 1993 nên chọn lựa sinh sống là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam, còn các hướng không nên sinh sống là hướng Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Về hướng tốt của tuổi Quý Dậu khi xem nhà là hướng Tây Bắc(Sinh Khí: Thu hút được nguồn tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài), hướng Đông Bắc(Diên Niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, hướng Tây Nam(Thiên Y: Cải thiện sức khỏe, trường lộc) và hướng Tây (Phục Vị:Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại may mắn trong thi cử).

Đối với các hướng xấu bao gồm các hướng Bắc (Họa Hại), hướng Đông (Tuyệt Mệnh- Nghĩa là phá sản, bệnh tật chết người), hướng Đông Nam (Lục Sát- Xáo trộn trong mối quan hệ tình cảm, gặp phải kiện tụng), hướng Nam (Ngũ Quỷ- Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn)

Bạn đã biết? Xem hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993?
Xem hướng nhà tuổi Qúy Dậu

Hướng khí hậu khi xem hướng nhà tuổi Qúy Dậu 1993

Hướng nhà tuổi Qúy Dậu 1993 nên chọn là hướng tránh gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh nhưng vẫn có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà còn khi trời nóng thì ngược lại. Các hướng đón được gió tốt bao gồm hướng Nam, Tây Nam, Đông Nam.

Không chỉ có những người tuổi Qúy Dậu nên chọn hướng khi hậu khi làm nhà mà đối với các tuổi khác đều mong muốn chọn cho ngôi nhà mình một hướng khiến cho ngôi nhà trở nên mát mẻ nhất. Các hướng nhà tốt cho tuổi Qúy Dậu 1993 là hướng tránh được gió lạnh Đông Bắc thổi vào nhà khi lạnh mà lại vẫn đủ ánh nắng. Các hướng gió rất tốt cho điều kiện này là hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

Do đó, đa phần mọi người đều thích chọn cho mình hướng nhà về phía Nam bởi nước ta thuộc bán cầu bắc bán đất thanh hà cienco 5. Tuy nhiên, để xem được hướng nhà phù hợp với tuổi 1993 của mình tuổi Quý Dậu nên kết hợp cả hướng khí hậu và hướng mệnh trạch khi xem hướng nhà.

Một số điều lưu ý về hướng bài trí nhà cửa của người tuổi Quý Dậu 1993

Dương Trạch Tam Yếu (phần phía trên mặt đất) là một trong những yếu tố mà bất kì ai cũng nên biết khi chọn hướng nhà đất. Ba yếu tố của Dương Trạch Tam Yếu gồm cửa chính, nhà bếp và phòng ngủ, do đó khí xem hướng nhà tuổi Qúy Dậu bạn nên quan tâm đến cả hướng của ba yếu tố này.

Theo quan niệm phong thủy cho rằng hướng của cửa chính phải hợp với mệnh của gia chủ thì mới đem lại vượng khí tốt, giai chủ phát tài. Do đó, cửa chính nên đặt ở hướng Bắc đối với người tuổi Qúy Dậu, tuy nhiên hướng Bắc lại không hợp với tuổi này cho nên bạn có thể chọn đặt cửa chính ở hướng khác, hoặc thêm cửa phụ thứ hai trong nhà theo hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên).

Hướng bếp nấu cũng là một yếu tố quan trọng bởi mọi bệnh tật, vệ sinh đều được sinh ra từ đây. Theo như tọa hung hướng cát, có nghĩa là đặt bếp ở hướng xấu và để bếp nhìn về hướng tốt. Do đó, với người tuổi Qúy Dậu nên đặt bếp ở hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ);  và nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).

Con người dành rất nhiều thời gian để ngủ, vì thế cho nên khi chọn hướng phòng ngủ nên chọn những hướng tốt cho tuổi Qúy Dậu như hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị và nên đặt phòng ngủ  tiến độ dự án thanh hà ở nơi thoáng mát, rộng rãi để có thể có một giấc ngủ ngon và trọn vẹn nhất.

Bạn đã biết? Xem hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993?
Hướng phòng ngủ nên là hướng tốt cho tuổi Qúy Dậu

Hy vọng với những chia sẻ của bài viết trên  các bạn đã biết thêm về xem hướng nhà tuổi Qúy Dậu 1993 và để biết thêm thông tin chi tiết về nhà cửa, đất đai, phong thủy nhà đất  và để được tư vấn các bạn có thể truy cập ngay tại trang web https://nganhbatdongsan.org/.

Chia sẻ
Bài trướcHướng dẫn cách chọn hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987
Bài tiếp theoChọn hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 theo phong thủy
https://nganhbatdongsan.org là trang web chuyên đăng tải thông tin mua bán nhà ở, chung cư, liền kề, bất động sản nghỉ dưỡng chính thức từ Chủ đầu tư với những thông tin chính xác nhất, uy tín nhất trên thị trường. Nếu thấy nội dung này hữu ích vui lòng chia sẻ hoặc để lại comment phía dưới. Cảm ơn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here