Cách chọn hướng nhà theo ngày tháng năm sinh phổ biến nhất

0
15141

Ngôi nhà luôn được coi là một nhân tố quan trọng, nhu cầu tất yếu trong cuộc đời của mỗi người. Khi thiết kế và chọn hướng của ngôi nhà thì hầu hết mọi người đều đi xem tuổi – đây là việc hết sức cần thiết và nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn cách chọn hướng nhà theo ngày tháng năm sinh phổ biến, chuẩn nhất.

Cách chọn hướng nhà theo ngày tháng năm sinh phổ biến nhất
Chọn hướng nhà theo năm sinh

Lý do cần chọn hướng nhà theo tuổi

Ngôi nhà không chỉ là nơi ta ở, sinh hoạt hàng ngày mà nó còn có ý nghĩa rất lớn đối với việc tăng tình cảm của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, xây nhà là một sự kiện trọng đại, cần có sự xem xét cẩn thận về phong thủy. Điều này đảm bảo phương hướng nhà đem đến điều tốt đẹp nhất, sự thịnh vượng, may mắn cho chủ nhà.

Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn hàng đầu đến việc chọn hướng nhà là xem xét ngày tháng năm sinh của người làm nhà. Mỗi năm sẽ ứng với một con giáp khác nhau, một mệnh khác nhau, do đó với mỗi người khác nhau thì lại có cách tính hướng nhà hợp phong thủy khác nhau.

Hướng dẫn cách chọn hướng nhà theo ngày tháng năm sinh đơn giản

Mọi người thường chọn hướng nhà theo hai cách, đó là chọn theo cung mệnh và chọn theo con giáp. Và trong hai phương pháp này thì chọn theo mệnh là phổ biến hơn. ở bài viết này thì chúng tôi đưa ra cả hai cách để cho các bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

Chọn hướng nhà theo mệnh

Dựa vào năm sinh dương lịch và phong thủy bát trạch thì con người chia thành tám cung bao gồm Càn, Khảm, Chấn, Tốn, Ly, Khôn và Đoài tiến độ chung cư thanh hà cienco 5. Người của một trong bốn cung Khảm, Chấn, Tốn, Ly thuộc Đông tứ mệnh bao gồm các hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam.

Đối với bốn cung còn lại gồm Càn, Cấn, Khôn, Đoài thì thuộc Tây tứ mệnh. Các hướng phù hợp với Tây tứ mệnh là hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và chính Tây. Các bạn có thể xem các hướng nhà cụ thể theo từng mục đích xây khác nhau ở hình dưới đây.

Cách chọn hướng nhà theo ngày tháng năm sinh phổ biến nhất
Cách tính hướng nhà theo năm sinh

Chọn hướng nhà theo con giáp

Cách chọn hướng nhà này rất đơn giản, đặc biệt là đối với những người không có nhiều kiến thức về Bát tự của bản thân. 12 con giáp cũng là một yếu tố ngũ hành nên các bạn có thể chọn hướng theo cách này.

Với người tuổi Tý, hướng nhà tốt nhất là hướng Đông Bắc (lệch về Bắc), hướng Tây Nam (lệch về Tây) và hướng Đông Nam. Với người tuổi Sửu, hướng nhà phù hợp là hướng chính Bắc, Đông Nam (lệch về Nam), chính Tây.

Người tuổi Dần nên chọn hướng Tây Bắc (lệch về Bắc), chính Nam, hướng Tây Bắc (lệch về Tây). Người tuổi Mão thì phù hợp với hướng Tây Bắc (lệch về Tây), Tây Bắc (lệch về Bắc), Tây Nam (lệch về Nam).

Người tuổi Thìn nên chọn hướng nhà chính Tây, hướng Tây Nam (lệch về Tây), chính Bắc là tốt nhất chung cư thanh hà hh02 hà nội. Người tuổi Tỵ phù hợp với hướng Tây Nam (lệch về Tây), chính Tây và Đông Bắc (lệch về Bắc).

Hướng nhà tốt nhất của người tuổi Ngọ là hướng Tây Nam (lệch về Nam), Đông Bắc (lệch về Đông), Tây Bắc (lệch về Tây). Người tuổi Mùi có thể chọn hướng chính Nam, hướng Tây Bắc (lệch về Bắc), hướng chính Đông.

Người tuổi Thân chọn hướng Đông Nam (lệch về Nam), chính Bắc, Đông Nam (lệch về Đông) là phù hợp nhất. Người tuổi Dậu hợp hướng Đông Nam (lệch về Đông), hướng Đông Nam (lệch về Nam), hướng Đông Bắc (lệch về Bắc).

Hướng nhà tốt nhất của người tuổi Tuất là hướng chính Đông, hướng Đông Bắc (lệch về Đông), chính Nam. Người tuổi Hợi thì có thể chọn hướng Đông Bắc (lệch về Đông), hướng chính Đông, hướng Tây Nam (lệch về Nam).

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp khá đầy đủ về các cách chọn hướng nhà theo ngày tháng năm sinh đơn giản. Để biết thêm các thông tin chi tiết khác và được tư vấn về bất động sản thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

NGANHBATDONGSAN.ORG

Địa chỉ: Chung cư CT1B-DN1 – KĐT Định Công – Trần Điền – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0963 515 091

Website: https://nganhbatdongsan.org/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here