Cách tính tầng chung cư mang lại tài lộc cho gia chủ

0
4004

Sự phát triển của đô thị hóa ngày nay làm cho nhu cầu mua căn hộ chung cư của con người ngày một gia tăng. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn phân vân không biết nên chọn tầng chung cư như thế nào cho phù hợp? Cách tính tầng chung cư như thế nào là hợp lý? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1. Tại sao phải biết tính tầng chung cư hợp lý

Cách tính tầng chung cư mang lại tài lộc cho gia chủ
khi lựa chọn mua nhà cần phải chú ý xem vị trí, số tầng căn nhà có phù hợp

Nhà là nơi an cư lập nghiệp, chính vì vậy mà khi lựa chọn mua nhà, gia chủ cần phải chú ý xem vị trí, số tầng căn nhà có phù hợp với mình hay không?

Theo quy tắc ngũ hành trong cùng một tòa nhà nhưng số tầng khác nhau sẽ có những ảnh hưởng khác nhau trong việc làm ăn, sinh hoạt của gia chủ bán đất liền kề thanh hà cienco 5. Vì vậy khi lựa chọn chung cư không chỉ có hình thế ngôi nhà mang lại cát tường, mà còn chọn tầng lầu hợp với tuổi của gia chủ.

Chính vì vậy khi chọn cách tính tầng chung cư, thì bạn cần chú ý đến ngũ hành. Bởi ngũ hành đóng vai trò là tương sinh và tương trợ đối với ngũ hành mệnh của người sử dụng chung cư. Nếu như ngũ hành của tầng tương sinh với ngũ hành của gia chủ sẽ giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt, đại cát đại lợi. Nếu ngũ hành tầng chung cư tương khắt với gia chủ sẽ đem lại những điều không tốt về sức khỏe cũng như tài vận.

2. Cách tính tầng chung cư

Khi mua chung cư thanh hà các nhà phong thủy thường khuyên gia chủ nên chọn tầng chung cư hợp với mệnh của mình để mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Đặc biệt đối với những người làm lĩnh vực kinh doanh, thì vấn đề cách tính tầng chung cư cần phải nắm rõ để tránh đem đến những điều xui xẻo cho gia chủ. Vậy làm sao để tính tầng chung cư một cách chính xác và phù hợp nhất?

Cách tính tầng chung cư mang lại tài lộc cho gia chủ
Cách tính tầng chung cư

Theo phong thủy mọi sự vật, hiện tượng đều có mối quan hệ thân thiết với nhau, do đó khi chọn tầng chung cư bạn cần lưu ý tuổi gia chủ và số tầng phải tương đồng, cụ thể như:

– Nếu gia chủ thuộc tuổi Tuất, Thìn, Sửu và Mùi nên chọn tầng số 5 và tầng 10, tầng số 2 và 7 là tầng quý nhân.

– Nếu gia chủ tuổi Dần, Mão nên chọn tầng chung cư số 3 và 8 và có tầng quý nhân là 1 và 6.

– Gia chủ tuổi Tỵ, Ngọ nên chọn tầng 2 và tầng 7, tầng 3 và tầng 8 là tầng quý nhân.

– Người tuổi Thân và Dậu nên chọn tầng 4 và 9, có tầng quý nhân là 5 và 10.

– Ngoài ra những gia chủ tuổi Tý và Hợi nên chọn tầng chung cư số 1 và 6, tầng quý nhân là 4 và 9.

Có thể hiểu một cách nôm na từ tầng 1 và tầng 6 là những căn hộ phù hợp với người mệnh Thủy. Tầng 2 và tầng 7 là tầng dành cho những người mệnh Hỏa. Tầng 3 và tầng 8 dành cho người mệnh Mộc. Đối với người mệnh Kim nên chọn tầng 4 và tầng 9. Còn đối với người mệnh Thổ nên chọn tầng 5 và tầng 10. Cách chọn này sẽ đem lại cho gia chủ sự tài lộc và thịnh vượng trong làm ăn lẫn trong cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh việc lựa chọn tầng chung cư theo tuổi, nhiều gia chủ còn chọn thêm cả hướng của chung cư để đem lại cho mình một nơi thịnh vượng và tài lộc. Với cách tính chính xác tầng chung cư để lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp. Nếu bạn đang muốn tư vấn cũng như lựa chọn một căn hộ chung cư đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.

Hiện nay dự án chung cư Thanh Hà nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư cũng như các hộ gia đinh đơn lẻ về độ tiện ích cũng như giá cả hợp lý. Khu chung cư Thanh Hà hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng của nhiều hộ gia đình trong tương lai. Hãy đến ngay với chúng tôi tại nganhbatdongsan.orgChúng tôi sẽ tư vấn cho bạn theo mọi mong muốn.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here