Cách xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi

0
10506

Phong thủy của hướng nhà trong kinh doanh là vô cùng quan trọng đóng vai trò quyết định đến vận khí, may mắn, và sự bình an cho những người làm kinh doanh. Vậy trước khi quyết định kinh doanh bạn cần phải xem xét phong thủy, hướng nhà hợp tuổi…để có được thuận lợi trong kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn cách xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi.

Cách xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi
Xem hướng nhà kinh doanh hợp tuổi

Lựa chọn hướng nhà kinh doanh theo tuổi

Để làm nên thành công trong kinh doanh ngoài việc lựa chọn ngành kinh doanh theo tuổi thì việc xem hướng nhà kinh doanh phù hợp với tuổi cũng quan trọng không kém nếu bạn lựa chọn được đúng cách xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi thì bạn sẽ là một doanh nhân thành đạt.

Khi lựa chọn địa điểm làm cửa hàng việc đầu tiên cần phải quan tâm đó chính là tam lưu ( luồng xe, luồng người, luồng tài lộc) nơi để làm cửa hàng phải có nhiều người nhiều phương tiện qua lại mở bán chung cư thanh hà cienco 5, người đi lại nhiều mà không đến nỗi tắc nghẽn thì chỗ đó chính là chỗ phát tài lộc đó.

Tiếp đến phải quan tâm đến hình dáng của cửa hàng có hợp phong thủy hay không. Nên chọn cửa hàng vuông vắn là tốt nhất không nên chọn những cửa hàng mà có hình dạng không đều.

Cửa của cửa hàng phải mở ra hướng đường và phải mở to thì mới thu hút được khách hàng, nếu có thể thì cửa hàng của bạn nên mở nhiều cửa càng tốt thuận lợi và thu hút được nhiều khách hàng hơn. Trước cửa của cửa hàng không được có đường hình cắt kéo hoặc đường vòng cung ngược vì theo phong thủy như vậy là cửa hàng bị tụ khí phá tài lộc của bạn nên phải hết sức lưu ý những vấn đề này.

Và cuối cùng cần phải lưu ý đó là không bao được phép lựa chọn cửa hàng gần ngân hàng bởi theo phong thủy của cửa hàng thì ngân hàng đã hút hết tài lộc ở khu vực đó nên có mở cửa hàng thì cũng không suôn sẻ gì.

Trong trường hợp nếu bạn gặp trường hợp xấu xung sát hoặc tà khí thì tốt hơn hết nên đến gặp thầy về phong thủy thầy sẽ đưa ra cho bạn phương hướng giải quyết.

Cách xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi
Lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với tuổi

Lựa chọn ngành kinh doanh phù hợp với tuổi

Để có được thành công trong kinh doanh thì việc lựa chọn ngành nghề để kinh doanh vô cùng quan trọng, cửa hàng có làm ăn tốt hay không nó còn phụ thuộc vào cung mệnh của bạn. Vì thế để lựa chọn ngành nghề phù hợp thì cần phải dựa trên cung mệnh của người chủ hàng. Dưới đây là một số gợi ý giúp cho các bạn lựa chọn:

  • Với những người mệnh thủy : ngành nghề phù hợp với cung này sẽ là bán hàng trực tuyến, bưu chính viễn thông, các ngành nghề liên quan tới truyền thông, thẩm mỹ, kinh doanh về vận tải, phù hợp với nghề tâm lý học, quan hệ công chúng, mở quán ăn….
  • Với những người mệnh hỏa: phù hợp với nhà hàng, quán cafe, thích hợp với những nghề kỹ thuật , nhiếp ảnh, trang điểm dự án thanh hà hh02, những ngành nghề liên quan tới thể thao…
  • Mệnh thổ phù hợp với khách sạn, công trình dân dụng, kiến trúc sư, chiêm tinh học, phong thủy, nông nghiệp…
  • Mệnh kim phù hợp với ngành tài chính, kế toán, kinh doanh, vàng bạc, những ngành nghề liên quan tới dụng cụ y tế…
  • Mệnh mộc: phù hợp với dinh dưỡng, thuốc nam, thời trang, mỹ phẩm, sơn gỗ, hoa quả, xăng dầu, thiết bị ánh sáng, hàng ăn…

Trên đó là những thông tin về cách xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi các bạn có thể tham khảo để đưa ra được ngành nghề kinh doanh phù hợp với tuổi của mình và chọn được hướng tốt cho cửa hàng để đem lại nguồn tài lộc về cho bản thân.

Nếu bạn chưa lựa chọn được cửa hàng hoặc chưa biết cách lựa chọn cửa hàng như thế nào cho phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông qua số điện thoại :0963.515.091 hoặc là truy cập vào website: nganhbatdongsan.org.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here