Cách xem hướng nhà tuổi giáp tý 1984 để đại cát đại lợi

0
4957

Khi tiến hành xây dựng ngôi nhà cho cuộc đời mình, chúng ta thường xem xét kỹ lưỡng hướng nhà theo tuổi bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc, vận khí của cả gia đình. Dân gian ta có câu” Lấy vợ hiền hòa, xây nhà hướng nam” , nhưng liệu kinh nghiệm đúc kết đó có hoàn toàn đúng với tất cả các tuổi? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn cách xem hướng nhà tuổi giáp tý 1984.

Hướng mệnh bát trạch của gia chủ tuổi giáp tý 1984

Năm sinh dương lịch: 1984

Năm sinh âm lịch: Giáp tý

Quẻ mệnh: Đoài kim

Các tiêu chí để chọn hướng nhà cho gia chủ tuổi giáp tý 1984 là:

Hướng nhà tốt xấu với gia chủ tuổi giáp tý 1984

Hướng tốt: Tây bắc (sinh khí), Đông bắc (diên niên), Tây nam (thiên y), Tây (phục vị).

Hướng xấu: Bắc (họa hại), Đông (tuyệt mệnh), Đông nam (lục sát), Nam (ngũ quỷ).

Giải nghĩa từ ngữ phong thủy

Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan, phát tài

Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu

Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ cho bản thân, may mắn trong thi cử

Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại

Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn

Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, kiện tụng, thù hận, tai nạn

Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật, chết người.

Cách xem hướng nhà tuổi giáp tý 1984 để đại cát đại lợi
Cung mệnh bát trạch và hướng tốt xấu

Hướng khí hậu cho gia chủ tuổi giáp tý

Không chỉ có gia chủ tuổi giáp tý mà mỗi người trong chúng ta khi chọn hướng nhà đều cố gắng tránh gió đông bắc thổi vào khi mùa đông, mà lại có ánh sáng chiếu rọi vào nhà. Còn ngược lại, khi trời nóng sao cho hướng nhà đón được gió mát là hướng nam, đông nam và tây nam.

Lý thuyết trên chỉ áp dụng cho những nước ở Bắc bán cầu, còn nếu sinh sống và xây nhà ở Nam bán cầu thì phải ngược lại mới có tác dụng mát rượi vào mùa hè và ấm áp về mùa đông.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp gia chủ tuổi giáp tý

Chia sẻ về cách xem hướng nhà tuổi giáp tý 1984 phía trên phần nào mang đến cho gia chủ tuổi giáp tý một số kiến thức nhất định về cách chọn hướng nhà hợp phong thủy. Nhưng nếu lỡ gia chủ tuổi giáp tý chẳng may đã chọn hướng nhà xấu là hướng nhà khi kết hợp với cung mệnh cho kết quả ngũ hành xung khắc, sinh xuất đất thanh hà cienco 5. Hay còn gọi là ngũ quỷ, tuyệt mệnh, họa hại, lục sát thì cũng đừng quá lo lắng, chúng tôi xin giới thiệu 3 cách hóa giải cơ bản theo phong thủy bát trạch:

Trấn yểm

Là dùng các vật phẩm phong thủy có ngũ hành xung khắc với hướng để hóa giải như sử dụng đá thạch anh phù hợp với mệnh người tuổi giáp tý là mệnh Kim, đặt tượng hoặc tranh ảnh quan thế âm, hay sử dụng gương bát quái treo trên cửa. Ngoài ra, còn có thể yểm các vật phẩm chôn dưới đất mà người khác không nhìn thấy được.

Đa cát thắng tiểu hung

Tức là dùng nhiều cái tốt của phong thủy để lấn át đi cái xấu. Cụ thể: Chọn hướng bếp, phòng ngủ, bàn làm việc, két sắt đắc vị, đắc hướng để lấn át cái xấu.

Xoay hoặc hóa giải hướng cửa chính

Vì cửa chính là nơi lưu thông ra vào và là nơi nạp khí chính cho cả nhà nên có thể xoay hướng cửa chính để hóa giải. Nếu không ta có thể làm suy giảm yếu tố phong thủy của hướng cửa chính.

Ví dụ: Nếu cửa ra vào ngôi nhà của gia chủ tuổi giáp tý là hướng bắc (họa hại) thì hãy làm suy yếu yếu tố nước (biểu tượng của hướng bắc) bằng cách trang trí các đồ vật tượng trưng cho yếu tố thổ. Nếu như banh quan tâm đến chung cư Thang Hà thì bạn hãy đọc bài viết tiến độ chung cư thanh hà cienco 5.

Cách xem hướng nhà tuổi giáp tý 1984 để đại cát đại lợi
Thay đổi cửa chính là một cách hóa giải phong thủy khi chọn lầm hướng nhà

Hy vọng những chia sẻ xem hướng nhà tuổi giáp tý 1984 ở trên đã giúp cho gia chủ tuổi giáp tý bớt lúng túng khi chọn hướng nhà và cách hóa giải phong thủy khi đã lỡ chọn phải hướng nhà xấu.

Để biết thêm chi tiết, các bạn hãy truy cập website: https://nganhbatdongsan.org/ hoặc gọi đến hotline: 0963.515.091 để được tư vấn nhiệt tình và chính xác. Chúc bạn và gia đình có sự lựa chọn đúng đắn, luôn mạnh khỏe, may mắn và thành công!

Chia sẻ
Bài trướcCó nên mua chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực hay không?
Bài tiếp theoDự án Iris Garden mỹ đình ở đâu
https://nganhbatdongsan.org là trang web chuyên đăng tải thông tin mua bán nhà ở, chung cư, liền kề, bất động sản nghỉ dưỡng chính thức từ Chủ đầu tư với những thông tin chính xác nhất, uy tín nhất trên thị trường. Nếu thấy nội dung này hữu ích vui lòng chia sẻ hoặc để lại comment phía dưới. Cảm ơn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here