Chọn hướng nhà tuổi Bính Dần sao cho tốt để thăng quan tiến chức?

0
9917

Chọn hướng nhà tuổi Bính Dần vẫn là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm bởi lựa chọn đúng sẽ giúp gia chủ tốt về mọi mặt trong cuộc sống. Gia chủ cần quan tâm đến hướng đất, hướng nhà, hướng cổng chính. Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Chọn hướng mệnh trạch cho người tuổi Bính Dần

Chọn hướng nhà tuổi Bính Dần sao cho tốt để thăng quan tiến chức?
Người tuổi Bính Dần nên xây nhà hướng Đông Bắc

Gia chủ tuổi Bính Dần nên tham khảo các hướng mệnh trạch như sau:

– Hướng tốt: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam

– Hướng xấu: Đông, Bắc, Nam, Đông Nam

Cụ thể như sau:

– Hướng Đông Bắc sinh nguồn năng lượng mới, hút tiền tài, tài lộc, công danh, sự nghiệp thăng hoa.

– Hướng Tây Bắc giúp cải thiện các mối quan hệ trong gia đình, xã hội.

– Hướng Tây cải thiện sức khỏe, tăng cường tuổi tác, trường thọ.

– Hướng Tây Nam giúp tinh thần thoải mái hơn, việc học hành thuận lợi hơn.

– Hướng Đông dễ khiến gia chủ gặp phải thị phi, thất bại nhiều vận xui

– Hướng Bắc dễ khiến gia chủ gặp phải bệnh tật, chết chóc

– Hướng Nam làm xáo trộn các mối quan hệ của gia đình, tai nạn, kiện tụng

– Hướng Đông Nam khiến gia chủ gặp nhiều phiền toái, công việc không tốt, tài chính thất thu.

Cách chọn hướng đất cho gia chủ tuổi Bính Dần

Chọn hướng nhà tuổi Bính Dần sao cho tốt để thăng quan tiến chức?
Hướng đất nên chọn là hướng có tụ khí tốt

Muốn chọn hướng nhà tuổi Bính Dần tốt thì việc trước tiên phải làm đó là chọn được hướng đất. Đất được chọn phải là khu vực được tụ khí tốt. Nghĩa là bạn nên chọn nơi có vùng phía sau cao hơn, phía trước thấp hơn 1 chút để phía không gian trước rộng thoáng để khí tốt đi vào trong nhà thanh hà cienco 5 mường thanh. Dòng khí sẽ đi theo đường vòng cung để cùng hội tụ lại trong trung tâm ngôi nhà.

Ngoài ra, gia chủ tuổi Bính Dần nên lựa chọn mảnh đất có trường khí tốt, gần với chùa, miếu nhưng không được nhìn thẳng vào nơi này.

Bạn cũng không nên chọn làm nhà đối diện với khu vực ngã 3 đường, ngõ cụt, không nên làm nhà trên mảnh đất có hình tam giác.

Chọn hướng nhà tuổi Bính Dần phù hợp

Các tiêu chí để xác định hướng làm nhà cho người tuổi Bính Dần đó là: địa thế khu đất, hướng gió chính, cường độ bức xạ mặt trời, mệnh của gia chủ.

Khi chọn hướng làm nhà, gia chủ nên chọn hướng tạo ra sự ấm áp, thoải mái, không chọn hướng lạnh lẽo về mùa đông, tránh nóng vào mùa hè. Ở nước ta, hướng nhà phù hợp nhất hay được lựa chọn đó là hướng Nam tiến độ chung cư thanh hà. Hướng này giúp tránh được gió Đông Bắc, nhưng vẫn có khí hậu ấm áp vào mùa đông. Ngay cả khi thời tiết vào mùa khô thì ngôi nhà vẫn có được cảm giác thoáng mát.

Cách lựa chọn hướng cổng chính cho người tuổi Bính Dần

Chọn hướng nhà tuổi Bính Dần sao cho tốt để thăng quan tiến chức?
Bạn cũng phải hết sức lưu ý khi đặt cổng chính cho ngôi nhà

Cổng chính là nơi đón nhận mọi điều tốt đẹp cho ngôi nhà. Chính vì thế vị trí đặt cổng là vô cùng quan trọng. Một số điều mà gia chủ tuổi Bính Dần cần lưu ý khi đặt cổng chính:

– Không nên đặt cổng chính và cửa ra vào chính cùng trên đường thẳng. Đây là vị trí có nhiều sát khí, không mang lại lợi ích cho các thành viên trong gia đình. Đồng thời, nếu đặt như thế thường dễ bị người ngoài nhòm ngó, dò xét các chuyện xảy ra trong nhà. Chủ nhân ngôi nhà nên để cổng hơi lệch về một phía so với cửa để ngôi nhà luôn được kín đáo.

– Nếu ngôi nhà của bạn không thiết kế cổng, chỉ có cửa ra vào, gia chủ nên để cửa đẩy vào trong để giữ gìn được sự kín đáo cho ngôi nhà, sự an toàn cho mọi thành viên trong gia đình và sự hiếu khách của chủ nhân.

Chọn hướng nhà tuổi Bính Dần đúng cách sẽ giúp chủ nhân và các thành viên luôn tràn ngập sinh khí, thuận lợi trong công việc, tài lộc may mắn đầy nhà.Bạn hãy chú ý hơn về vấn đề này khi quyết định xây nhà. Hoặc có thể liên hệ với nganhbatdongsan.org để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này bạn nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here