Chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất gia chủ không thể bỏ qua

0
2542

Xây dựng nhà cửa luôn là một việc cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ ai. Trong xây dựng nhà cửa thì ngoài lựa chọn vật liệu, thiết kế thì hướng nhà sao cho phù hợp lại là một vấn đề mà nhiều người kinh doanh hiện nay có yêu cầu khá cao. Chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất lại càng là chủ đề được những người tuổi này quan tâm hơn cả. Vậy chọn hướng nhà cho tuổi Nhâm Tuất như thế nào để cuộc sống suôn sẻ hạnh phúc?

Hướng nhà ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống gia chủ?

Khi xây dựng một căn nhà, hướng nhà không chỉ đem lại cuộc sống thoải mái hơn cho gia đình mà còn có ý nghĩa trong phong thủy. Trước hết, trong quá trình xây dựng nhà ở chắc hẳn điều mà các bạn cần phải lưu ý là hướng nhà phù hợp với thời tiết 4 mùa của Việt Nam.

Chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất gia chủ không thể bỏ qua
Hướng nhà cần phải thỏa mãn được những yếu tố về thời tiết và phong thủy

Thông thường, khi chọn hướng nhà để phù hợp với điều kiện thời tiết, người ta thường phải chọn những hướng ít bị ánh nắng chiếu vào cũng như gió mùa, mưa lũ ít xâm hại đến căn nhà. Người am hiểu thường chọn những hướng như Đông Bắc, Đông Nam mà hạn chế nhà hướng Tây để giảm thiểu tác hại của điều kiện thiên nhiên tới ngôi nhà căn hộ chung cư thanh hà hh02. Nếu không lựa chọn cẩn thận, trong quá trình sinh sống chắc chắn bạn sẽ bị thời tiết làm ảnh hưởng không ít.

Tiếp đến là yếu tố phong thủy, trong thuyết phong thủy phương Đông thường nói rằng, hướng của ngôi nhà không chỉ ảnh hưởng đến gia sự, công việc, sự nghiệp, sức khỏe của gia chủ mà còn ảnh hưởng tới toàn bộ những người sinh sống trong không gian căn nhà.

Chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất gia chủ không thể bỏ qua
Yếu tố phong thủy ảnh hưởng lớn nhất đến gia sự sau này của gia chủ

Chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất

Những hướng tốt cho mệnh trạch của gia chủ thường là những hướng sau:

  • Hướng Đông giúp gia chủ sinh khí, thu hút tài lộc, dễ dàng thăng quan tiến chức
  • Hướng Bắc giúp gia chủ khỏe mạnh, ít bệnh tật
  • Hướng Đông Nam giúp gia chủ trên dưới hòa thuận, vợ chồng hòa đồng
  • Hướng Nam giúp gia chủ có sự nghiệp thuận lợi
Chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất gia chủ không thể bỏ qua
Gia chủ nên lựa chọn hướng nhà kỹ càng trước khi quyết định xây dựng

Những hướng mà gia chủ nên kiêng khi chọn hướng nhà

Là gia chủ tuổi Nhâm Tuất bạn không nên xây dựng nhà theo hướng Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và hướng Tây Nam bởi

  • Hướng Tây Bắc sẽ khiến cho gia chủ dễ gặp điềm xấu, ảnh hưởng đến tính mạng.
  • Hướng Đông Bắc sẽ khiến gia chủ không gặp may mắn, làm việc gì cũng dễ dẫn tới thất bại.
  • Hướng Tây Nam sẽ khiến gia chủ không có nhiều quan hệ, hoặc thường bị hiềm khích trong các mối quan hệ.
  • Hướng Tây sẽ khiến gia chủ không có tài chính tốt, mất việc, không có thu nhập.

Ngoài ra, là chủ của một gia đình bạn cũng nên lưu ý tới hướng hợp với những thành viên trong gia đình để sự kết hợp được hài hòa đồng thời tạo nên may mắn và thuận lợi cho toàn bộ gia đình chung cư thanh hà cienco 5. Có như vậy, bạn mới có được cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc và suôn sẻ. Hướng nhà cùng nhiều yếu tố phong thủy cũng là những lý do có thể lý giải tại sao những người có chung một vận mệnh lại có thể được hưởng sướng khổ khác nhau.

Trên đây là một vài ý kiến của chúng tôi về việc chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất. Nói chung, niềm tin phong thủy của mỗi người là không giống nhau, tuy nhiên xây nhà không phải là một việc đơn giản, vì thế hãy cố gắng suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định bạn nhé. Nếu như có nhu cầu tham khảo và tư vấn về sản phẩm của chúng tôi hãy liên hệ với hotline 0963.515.091 hoặc tru cập vào website: nganhbatdongsan.org để được hỗ trợ tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here