Đầu tư thông minh vào căn hộ cho thuê dự án Jade Orchid Garden

0
140

Dự án Jade Orchid Garden bao gồm cả nhà ở chung cư, nhà biệt thự cũng như các dòng nhà khác cung cấp cho người có nhu cầu. Ngoài việc mua và sở hữu các căn hộ ở đây thì việc mua và đầu tư thông minh vào căn hộ cho thuê Jade Orchid Garden cũng là một trong những cách đầu tư khá khả quan. Nếu bạn chưa nghĩ tới phương pháp thông minh này thì hãy ngay bây giờ cùng chúng tôi khám phá nhé!

Dự án căn hộ cho thuê dự án Jade Orchid Garden có gì?

Đối với mục đích cho thuê, Jade Orchid Garden không cần có quá nhiều tiện ích đẳng cấp. Chỉ cần điểm tới những tiện ích về giao thông, vị trí, các tiện ích liên quan tới sinh hoạt, an cư lập nghiệp thôi cũng đủ để cho dự án này điểm 10 rồi.

dau-tu-thong-minh-vao-can-ho-cho-thue-du-jade-orchid-garden1
Dự án căn hộ cho thuê Jade Orchid Garden có nhiều điểm nổi bật

Dự án này nằm ở khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm thuộc địa phận của phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm và có tổng diện tích lên tới 20.47 ha. Trong đó, dự án có 1150 căn hộ cao tầng được xây dựng với điều kiện cũng như thiết kế tốt để phục vụ cho dân cư.

Xung quanh dự án này có đầy đủ các tiện ích bao gồm:

  • Nhà ở, trường học, bệnh viện.
  • Trung tâm thương mại, khu mua sắm, giải trí, thư giãn, thể dục thể thao.
  • Chợ, các khu vực hành chính cũng như hệ thống đường xá vô cùng rộng lớn và tiện lợi.

Các yếu tố này đáp ứng nhu cầu cần thiết của bất cứ hộ gia đình hoặc cửa hàng nào. Do đó, đầu tư vào căn hộ cho thuê Jade Orchid Garden là một trong những giải pháp vô cùng chính xác và thông minh dành cho khách hàng.

dau-tu-thong-minh-vao-can-ho-cho-thue-du-jade-orchid-garden2
Dự án này vô cùng thích hợp để khách hàng đầu tư cho thuê

Giá bán căn hộ cho thuê Jade Orchid Garden khá hợp lý

Trên thị trường hiện nay, một căn hộ có đầy đủ tiện ích cũng như yếu tố như vậy nhất định sẽ có giá cả vô cùng cao. Đối với các dự án như vậy, khách hàng có nhu cầu cũng sẽ có khá nhiều rào cản đối với việc mua và sở hữu cũng như sử dụng. Tuy nhiên, với dự án Jade Orchid Garden, người mua có thể sở hữu nhanh chóng với chi phí khá hợp lý.

Không chỉ giá bán căn hộ cho thuê dự án Jade Orchid Garden hợp lý mà chủ đầu tư của dự án còn cho phép khách hàng và nhà đầu tư mua căn hộ theo quy trình mở bán cũng như tiến độ thanh toán khá giãn. Thời gian giữa hai lần thanh toán dài, người đầu tư và khách hàng có nhiều lợi thế để thanh toán tiền căn hộ hơn.

dau-tu-thong-minh-vao-can-ho-cho-thue-du-jade-orchid-garden3
Giá bán căn hộ và tiến độ thanh toán của dự án vô cùng có lợi đối với khách hàng và nhà đầu tư

Ngoài giá bán và tiện ích của dự án căn hộ cho thuê này thì tiềm năng, tỷ suất lợi nhuận cũng là một ưu điểm mà tất cả các khách hàng cũng như nhà đầu tư cần suy nghĩ. Với những gì mà dự án này có được, chỉ trong thời gian ngắn thôi, các căm hộ sẽ được mở bán và hết trong vòng một nốt nhac. Do đó, khách hàng và nhà đầu tư cũng cần phải nhìn được tương lai, nắm được xu hướng và nhanh chóng sở hữu.

Hiện tại, dự án đang có rất nhiều người quan tâm. Do đó, nếu như bạn có nhu cầu mua và sở hữu các căn hộ tại dự án Jade Orchid Garden này thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ sở hữu căn hộ nhanh nhất, giá ưu đãi nhất nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here