Đôi nét về công ty cổ phần phát triển địa ốc Cienco 5 

0
6017

Công ty cổ phần phát triển địa ốc Cienco 5 luôn là điểm đến tin cậy cho quý khách hàng khi có nhu cầu mua các dự án chung cư, bất động sản… Theo đánh giá, đây là cơ sở thực hiện nhiều công trình lớn trên cả nước, được mọi người khen ngợi trong suốt những năm qua. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hấp dẫn về Cienco 5, đừng bỏ qua nhé.

Đôi nét về công ty cổ phần phát triển địa ốc Cienco 5

Công ty cổ phần địa ốc Cienco 5 ra đời với nhiệm vụ chủ chốt là hoàn thành các dự án địa ốc tại thành phố Hà Nội nói riêng và các tỉnh phía Bắc, các nước trong khu vực nói chung. Đây là công ty có tiềm lực mạnh, thường xuyên thực hiện các dự án lớn, đội ngũ thi công có trình độ cao và luôn hoàn thành đúng tiến độ bàn giao.

Đôi nét về công ty cổ phần phát triển địa ốc Cienco 5 
Cienco 5 là công ty cổ phần phát triển địa ốc lớn nhất cả nước

Trước mắt, công ty đang thực hiện các dự án tại đường trục phía Nam của thủ đô cũng như khu chung cư Thanh Hà A,B trong dự án Cienco 5, gói thầu nối đường Hoàng Quốc Việt chạy qua huyện Đan Phượng, Hà Nội và một số công trình tiêu biểu khác.

Tại thời điểm hiện đại thì Cienco 5 đang đảm nhận dự án Thanh Hà Cienco A tại phường Phú Lương, Hà Đông và xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội với diện tích: 195.51 ha và quy mô dân số: 35.000 người. Mức đầu tư của dự án này lên đến con số khủng: 4.378 tỉ đồng.

Bên cạnh đó còn đang kết hợp dự án Cienco B tại phường Kiến Hưng, Phú Lương, Hà Đông và xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội. Diện tích của dự án: 193.22 ha với quy mô dân số lên đến 25.000 người và tổng mức đầu tư: 3.641 tỉ đồng.

Cả 2 dự án đều tập trung nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng kĩ thuật bao gồm: cải tạo dự án thoát nước, cấp nước; đẩy mạnh hệ thống giao thông; chiếu sáng điện đường và quy hoạch đồng bộ cây xanh. 

Tìm hiểu về dự án Thanh Hà Cienco 5

Thanh Hà Cineco 5 là dự án đô thị sinh thái phức hợp nhiều cảnh quan, trường học, văn phòng, khu biệt thự liền kề, khu chung cư cao cấp và một số tiện ích khác. Theo đánh giá thì đây là một trong những dự án bất động sản lớn nhất trong nội thành của Hà Nội, tiến độ chung cư thanh hà . Thanh hà Cienco 5 là khu đô thị kiểu mới về không gian, môi trường sống rất được khách hàng quan tâm và đón nhận trong thời gian gần đây.

Đôi nét về công ty cổ phần phát triển địa ốc Cienco 5 
Phối cảnh tổng thể khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

Bên cạnh đó, Thanh Hà Mường Thanh còn đẩy mạnh hệ thống giáo dục, khu vui chơi, nâng cao đời sống sức khỏe cho người dân khi hướng đến cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều công ty nhận đặt chung cư Thanh Hà song không phải nơi nào cũng chất lượng, an toàn và uy tín. Không ít người đã cảm thấy lo lắng khi giao tiền bạc, công sức vào những địa điểm làm ăn hời hợt, không quan tâm đến lợi ích của khách hàng.

Nganhbatdongsan.org chuyên giới thiệu những dự án bất động sản uy tín cho mọi người. Với phương châm hoạt động lâu dài, đưa lợi ích của khách hàng lên trên vì vậy chúng tôi luôn là lựa chọn tin cậy của hàng nghìn người. Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình; báo giá cạnh tranh nhất, minh bạch nhất; luôn cập nhật tiến độ dự án cho bạn.

Tóm lại, Cienco 5 là một trong những công ty cổ phần lớn mạnh, uy tín hiện nay. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chung cư Thanh Hà Mường Thanh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here