Hướng dẫn cách chọn hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987

0
4444

Một trong những yếu tố được đông đảo người dân Việt quan tâm trước khi xây hoặc mua một căn nhà đó là hướng nhà. Hướng nhà tốt vừa phải hợp thiên văn địa lý, vừa phải mang lại những điều tốt lành cho gia chủ. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để xem hướng dẫn cách chọn hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 như nào cho tốt nhé!

Thông tin chung về tuổi Đinh Mão 1987

  • Năm sinh dương lịch 1987, âm lịch: Đinh Mão.
  • Xét trong ngũ hành, những người này thuộc mệnh Lộ Trung Hỏa, cung Tốn.
  • Thuộc quẻ: Đông Tứ trạch.
Hướng dẫn cách chọn hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987
Thông tin chung về tuổi đinh mão 1987

Chọn hướng nhà tuổi 1987

Hướng tốt

Bất cứ ai cũng mong muốn chọn được hướng nhà vừa hợp với địa lý của khu đất vừa mang đến những phúc lợi cho mình và gia đình bán chung cư thanh hà hh02. Dưới đây là những hướng tốt cho những ai sinh năm Đinh Mão:

Để thu hút được nhiều tài lộc, tạo dựng được danh tiếng, thăng quan phát tài thì gia chủ phải chọn hướng sinh khí. Sinh khí là cát khí, là kết quả tiến hành thuận lợi. Sinh khí của người sinh năm 1987 là hướng Bắc từ 337.5° – 22.4°

Chọn hướng Đông là hướng Diên niên. Đây là hướng mang lại sự may mắn, vui vẻ, giúp củng cố các mối quan hệ tình cảm trong tình yêu, gia đình, xã hội.

Hướng Thiên y là hướng Nam. Nếu gia chủ chọn hướng này thì sẽ gặp được thiên thời được che chở, giúp gia tăng sinh khí, cải thiện sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.

Hướng Đông Nam, hướng Phụ vị là khí biến ngang hòa. Hướng này giúp củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ, may mắn trong thi cử, sự nghiệp cho gia chủ.

Hướng dẫn cách chọn hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987
Chọn hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987

Hướng xấu

Khi xây hay chuẩn bị mua nhà, những người sinh năm Đinh Mão cần phải tránh các hướng xấu sau:

Hướng Tuyệt mệnh: hướng Đông Bắc. Đúng như cái tên của hướng, tuyệt mệnh, là hết đời, chia ly, xa cách, tai ương. Gặp hướng này thì bao nhiêu các mối quan hệ, giao dịch bị đình trị, công việc kinh doanh khó khăn. Sức khỏe bị giảm sút tiến độ khu đô thị thanh hà, rước bệnh tật vào mình. Hôn nhân, sinh sản đều gặp chuyện chẳng lành.

Hướng Tây Nam là hướng Ngũ quỷ. Đây là hướng có năm thứ tà khí quấy rối đời sống, Mọi việc gặp nhiều khó khăn, trắc trở, khó thành. Hướng này làm cho gia chủ bị mất nguồn thu nhập, mất việc làm, dẫn đến gia đình cãi lộn, bất hòa.

Hướng Lục sát hay còn gọi là Vãng vong tương ứng với năm 1987 là hướng Tây. Chọn phải hướng này thì dù hao tốn nhưng việc vẫn không thành. Không những thế, hướng Lục sát này còn biểu hiện cho sự đứt đoạn, chia ly, mất mát những gì trước thuộc quyền sở hữu của gia chủ, làm đảo lộn cuộc sống.

Hướng Tây Bắc đối với những người sinh năm Đinh Mão trở thành hướng Họa hại. Là hướng không may mắn, dễ đem đến những điều thị phi, thất bại. Mọi mưu sự đều khó thành, giao dịch đều chịu phần thua thiệt, Gia đình bất an, tình duyên bị chia cắt, bệnh tật có chiều hướng gia tăng.

Theo Bát Quái mệnh cung, gia chủ là người tuổi Đinh Mão 1987 thuộc Đông Tứ trạch thì phương vị phù hợp là đồ hình Hậu Thiên Bát Quát. Những người này cần phải chọn nhà ở phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam để sinh sống, làm việc. Cần tránh các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam để tránh mang lại các vận hạn xấu cho mình và gia đình.

Trên đây là hướng dẫn cách chọn hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987. Hi vọng những chia sẻ của bài viết sẽ mang đến cho bạn được sự lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà của mình.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm cho mình một địa chỉ tư vấn về bất động sản thì bạn hãy liên hệ ngay https://nganhbatdongsan.org/. Tại đây cung cấp rất nhiều thông tin về các chung cư, khu nghỉ dưỡng, mặt bằng, đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với bản thân mình.

Chia sẻ
Bài trướcHướng dẫn cách xem hướng nhà bằng la bàn
Bài tiếp theoBạn đã biết? Xem hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993?
https://nganhbatdongsan.org là trang web chuyên đăng tải thông tin mua bán nhà ở, chung cư, liền kề, bất động sản nghỉ dưỡng chính thức từ Chủ đầu tư với những thông tin chính xác nhất, uy tín nhất trên thị trường. Nếu thấy nội dung này hữu ích vui lòng chia sẻ hoặc để lại comment phía dưới. Cảm ơn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here