Hướng dẫn cách xem hướng nhà bằng la bàn

0
5300

Phong thủy, hướng nhà một trong những điều vô cùng quan trọng khi bạn muốn mua nhà hay xây nhà. Hướng nhà sẽ ảnh hưởng vận khí, may mắn, và sự bình an và cả việc kinh doanh của gia chủ. Vì vậy trước khi quyết định mua nhà bạn nhất định cần xem xét kĩ về hướng nhà. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách xem hướng nhà bằng la bàn một cách đơn giản, dễ dàng.

Hướng dẫn cách xem hướng nhà bằng la bàn
Dùng la bàn xem hướng nhà một cách đơn giản

Lựa chọn la bàn

La bàn chính là dụng cụ giúp bạn có thể xác định chính xác hướng. Từ đó mà gia chủ sẽ biết được hướng nào tốt, xấu, hợp hay không hợp khi chọn nhà.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua được một chiếc la bàn tại các của hàng văn phòng phẩm, hãy chú ý lựa chọn một chiếc la bàn có chia độ rõ ràng thanh hà cienco 5 mường thanh. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng la bàn ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp về kiểu la bàn. Những mẫu la bàn mà dễ dàng tìm được đó là la bàn 4 hướng và 8 hướng. Tuy nhiên, xem hướng nhà cần sự kĩ lưỡng vì vậy ít nhất bạn nên chọn la bàn 8 hướng. Như vậy bạn sẽ tính toán được hướng nhà phù hợp với mệnh, tuổi,…

Cách dùng la bàn đo hướng nhà

Khi thực hiện đo hướng nhà, bạn nên trách đứng gần các thiết bị điện tử hoặc ô tô. Tác động từ của những vật dụng này sẽ khiến chiều quay kim của la bàn bị ảnh hưởng. Một điều chú ý khác chính là không dùng các đồ trang sức bằng kim loại khi đo hướng nhà.

Khi đo, bạn nên đứng cách ngôi nhà khoảng từ 1 đến1,5 m và quay lưng về ngôi nhà. Hãy đứng thật vững, sau đó đặt la bàn trên lòng bàn tay, ngang với hông và hướng mũi tên về trước. Thực hiện xoay la bàn cho tới khi mũi kim có màu có màu khác trùng với hướng bắc ( là chữ N). Sau đó ghi lại một cách chính xác con số hiển thị ở vòng ngoài của la bàn.

Bạn hãy tiến hành ba lần việc đo hướng nhà, dịch sang trái và sang phải một chút so với lần đầu tiên. Nếu con số không thay đổi thì đó là hướng chính xác, còn nếu có sự thay đổi thì hướng nhà chính là trung bình cộng của ba giá trị đo được.

Nhưng nếu 3 lần đo mà sai số lớn hơn 15 độ thì đó là việc đo hướng nhà của bạn không được chính xác. Chắc chắn là bạn đang bị ảnh hưởng bởi các vật có từ trường hoặc các vật dụng kim loại.

Cách xem hướng nhà bằng la bàn

Chiếc la bàn là một vòng tròn 360 độ và có 8 hướng. Bạn hãy chia la bàn làm 8 phần bằng nhau, như vậy mỗi hướng trên la bàn sẽ là 45 độ. Từ đó bạn có thể dễ dàng biết được, nếu kim chỉ 90 độ thì hướng của ngôi nhà sẽ là hướng Đông (E) bán đất dự án thanh hà cienco 5. Toàn bộ tọa độ của hướng Đông sẽ nằm trong khoảng từ 22,5 độ về bên trái đến  22,5 độ về bên phải của mốc 90 độ). Tương tự ta có tọa độ của các hướng khác theo bảng sau:

Hướng dẫn cách xem hướng nhà bằng la bàn
Tọa độ các hướng trên la bàn

Bên cạnh hướng nhà, bạn cũng nên xem hướng của cửa chính. Cách đo hướng cũng thực hiện tương tự như cách đo hướng nhà, thay vào đó bạn sẽ đúng giữa cửa để thực hiện.

Bạn đang lựa chọn nhà? Nhà chung cư chính là giải pháp tốt nhất hiện nay tại các thành phố. Hãy tìm hiểu kĩ mọi thông tin để có được lựa chọn phù hợp nhất.

Bạn đang thắc mắc các thông tin về nhà chung cư? Hãy truy cập website nganhbatdongsan.org để nhận được tư vấn tốt nhất. Bên cạnh việc hướng dẫn cách xem hướng nhà bằng la bàn, chúng tôi còn đem đến nhiều thông tin hỗ trợ khác. Chúc bạn có được lựa chọn như ý.

Chia sẻ
Bài trướcXem hướng nhà tuổi Quý Mão 1963 chi tiết
Bài tiếp theoHướng dẫn cách chọn hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987
https://nganhbatdongsan.org là trang web chuyên đăng tải thông tin mua bán nhà ở, chung cư, liền kề, bất động sản nghỉ dưỡng chính thức từ Chủ đầu tư với những thông tin chính xác nhất, uy tín nhất trên thị trường. Nếu thấy nội dung này hữu ích vui lòng chia sẻ hoặc để lại comment phía dưới. Cảm ơn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here