KN Paradise Cam Ranh – Hội tụ 3 yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”

0
187

Vịnh Cam Ranh nổi tiếng với những phong cảnh thiên nhiên hoang dã, tươi đẹp, điểm du lịch lý tưởng hấp dẫn du khách. Đầu năm 2018 vừa qua dự án bất động sản KN Paradise Cam Ranh được khởi công xây dựng tại đây. KN Paradise Cam Ranh – Hội tụ 3 yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” đang là một dự án bất động sản nóng hổi đã thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Cùng khám phá dự án hấp dẫn này qua bài viết dưới đây.

KN Paradise Cam Ranh sở hữu một vị trí đắc địa

Dự án KN Paradise tại Cam Ranh là tổ hợp nghỉ dưỡng vui chơi giải trí có quy mô lớn nhất Vịnh Cam Ranh. Khu nghỉ dưỡng tuy mới chỉ trong giai đoạn khởi công xây dựng những đã thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư.

Để đạt được thành công và thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến như hiện nay bởi dự án Paradise Cam Ranh – Hội tụ 3 yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

kn-paradise-cam-ranh-hoi-tu-3-yeu-thien-thoi-dia-loi-nhan-hoa1
Toàn cảnh dự  án KN Paradise tại Cam Ranh

Một trong yếu tố quan trọng nhất quyết định giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng chính là vị trí, KN Paradise tại Cam Ranh được xây dựng trên một vị trí đắc địa hoàn hảo đáng mơ ước.

Dự án được xây dựng ngay tại trung tâm Bãi Dài – một trong những bãi biển tự nhiên hoang sơ đẹp nhất hành tinh với không khí trong lành, cảnh quan thiên nhiên quyến rũ.

Từ dự án KN Paradise tại Cam Ranh cách thành phố biển Nha Trang xinh đẹp chỉ 20km. Du khách chỉ mất 3 phút di chuyển là đã có mặt tại sân bay Cam Ranh; di chuyển 10 phút du khách đã có mặt tại cảng biển quốc tế Cam Ranh…vì thế di chuyển đến KN Paradise Cam Ranh bằng đường bộ hay đường hàng không đều rất thuận lợi.

KN Paradise Cam Ranh không chỉ có giao thông thuận lợi mà còn sở hữu một vị trí đẹp tại bãi biển hoang sơ đẹp nhất Việt Nam. Vì thế nơi đây hứa hẹn sẽ  mang lại giá trị lâu dài cho dự án cũng như hứa hẹn thành một thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp sang trọng.

KN Paradise Cam Ranh sự hợp tác thành công của những nhà đầu tư nổi tiếng

Ngoài yếu tố “địa lợi” có vị trí đắc địa thì dự án KN Paradise tại Cam Ranh còn tạo được tiếng vang trong giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bởi yếu tố “nhân hòa”.

Dự án KN Paradise tại Cam Ranh là sự hợp tác thành công giữa chủ đầu tư Công ty TNHH KN Cam Ranh – Một công ty thành viên của công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành với một số đơn vị uy tín, có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, quản lý vận hành.

Thiên thời – Sự lên ngôi của bất động sản nghỉ dưỡng

kn-paradise-cam-ranh-hoi-tu-3-yeu-thien-thoi-dia-loi-nhan-hoa2
KN Paradise Cam Ranh tiện ích đẳng cấp quốc tế

Kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là một kênh đầu tư còn khá mới mẻ tại thị trường đầu tư Việt Nam. Tuy nhiên đây là kênh đầu tư ổn định, an toàn và cho sinh lời cao hơn những kênh đầu tư truyền thống trước đây. Vì thế kênh đầu tư này thu hút được số lượng lớn nhà đầu tư tham gia khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nóng lên hàng ngày.

Vịnh Cam Ranh là một vịnh có thiên nhiên hoang sơ, vị trí đẹp thu hút được nhiều du khách trong và ngoài nước đến khám phá. Đây cũng chính là cơ hội để các dự án bất động sản nghỉ dưỡng như KN Paradise tại Cam Ranh có cơ hội phát triển.

Trên đây chúng ta vừa đi điểm lại 3 yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” nổi bật của dự án KN Paradise tại Cam Ranh. Qua những thông tin mà chúng tôi vừa phân tích, chắc hẳn các bạn đã có cái nhìn toàn diện và tổng hợp hơn về dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi tiếng này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here