Đầu tư “siêu lợi nhuận” vào mặt bằng dự án Oceanus Viễn Triều Nha Trang

0
5357

Mặt bằng dự án Oceanus Viễn Triều Nha Trang đã và đang trở thành một “miếng bánh béo bở” mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn có được. Với địa thế thuận lợi ngay trung tâm của vùng đất du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, mặt bằng của dự án Viễn Triều Nha Trang sẽ giúp các nhà đầu tư thu lại lợi nhuận khổng lồ khi rót vốn vào khu bất động sản nghỉ dưỡng tuyệt vời này.

Đầu tư “siêu lợi nhuận” vào mặt bằng dự án Oceanus Viễn Triều Nha Trang
Dự án Oceanus Viễn Triều Nha Trang

“Một vốn bốn lời” khi đầu tư vào mặt bằng dự án Oceanus Viễn Triều Nha Trang

Dự án Oceanus Viễn Triều Nha Trang đang thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước bởi những tiềm năng thuận lợi giúp họ thu được lợi nhuận khổng lồ sau đây:

Tiềm năng về du lịch khi đầu tư vào mặt bằng căn hộ Viễn Triều Nha Trang

Ngành du lịch phát triển tạo điều kiện cho các bất động sản ở khu vực có tiềm năng du lịch được phát triển theo. Với địa thế thuận lợi ngay gần bãi biển Nha Trang, Khánh Hòa, dự án mặt bằng Viễn Triều Nha Trang trở thành “cơn sốt” trong giới bất động sản.

Đặc biệt là khi Tổng cụ du lịch Việt Nam đưa ra dự kiến, cho đến năm 2030 lượng du lịch trong nước, đặc biệt là khách du lịch nghỉ dưỡng sẽ tăng mạnh và giao động từ 2,5 – 7 triệu người/năm. Trong đó, dự đoán có khoảng 1 – 2 triệu du khách quốc tế đến nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Khánh Hòa. Đây là một con số ấn tượng, dự báo tương lai rộng mở đối với những nhà đầu tư sở hữu mặt bằng căn hộ Viễn Triều Nha Trang.

Điều kiện tự nhiên – khí hậu

Đầu tư “siêu lợi nhuận” vào mặt bằng dự án Oceanus Viễn Triều Nha Trang
“Tránh nóng” ngay tại Oceanus Viễn Triều Nha Trang

Nha Trang nổi tiếng là địa điểm “tránh nóng” lý tưởng vào những ngày hè nắng nóng, giúp du khách tận hưởng cảm giác thanh bình và dễ chịu. Nhất là khi bạn nghỉ chân tại Viễn Triều Oceanus Nha Trang, bạn sẽ được tận hưởng thiên nhiên đẹp như tranh vẽ của Nha Trang với đảo Hồn Chồng thơ mộng, thư giãn tại suối nước nóng Tháp Bà hay thỏa sức vui chơi tại công viên nước Waterpark.

Được hỗ trợ đầu tư từ chủ thầu Mường Thanh

Hiểu được tâm lý nhà đầu tư còn phân vân và e ngại trong việc huy động vốn đầu tư, Mường Thanh Viễn Triều đã đưa ra chính sách hỗ trợ khách hàng đồng thời thu hút các nhà đầu tư bằng hỗ trợ vốn đầu tư vào mặt bằng Viễn Triều Nha Trang. Mức hỗ trợ vay vốn đầu tư có thể lên tới 70% cho mỗi căn hộ. Vừa giúp nhà đầu tư có thể sở hữu được căn hộ hướng biển ưng ý mà vẫn có dư tiền dùng cho các mục đích khác.

Mức sinh lời “cao ngất” của mặt bằng căn hộ Viễn Triều Nha Trang

Sở hữu vị trí địa lý – điều kiện tự nhiên thuận lợi ngay sát các trục giao thông chính, ven biển, gần các địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng đẹp, mỗi căn hộ cho thuê tại Viễn Triều có thể giúp nhà đầu tư thu về từ 10 – 12% giá trị/năm.

“Trồng một cây nhỏ, sau hái nhiều quả ngọt” chính là ám chỉ cho việc đầu tư vào các dự án mặt bằng khi ban đầu các nhà đầu tư rót vốn ít, nhưng sau lại thu lời rất lớn.

Tiềm năng du lịch vô tận chính là điều kiện lớn nhất tạo nên sự vô giá của các căn hộ, dự án tại Viễn Triều Oceanus. Bạn có thấy thu hút và muốn được là một chủ đầu tư sở hữu dự án này không? Hãy nhanh tay liên hệ với nganhbatdongsan.org qua hotline: 0963 515 091 để được tư vấn hỗ trợ mua dự án nhanh và tốt nhất.

Chia sẻ
Bài trướcThông tin mở bán chung cư Mường Thanh Nha Trang
Bài tiếp theoTiến độ dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang
https://nganhbatdongsan.org là trang web chuyên đăng tải thông tin mua bán nhà ở, chung cư, liền kề, bất động sản nghỉ dưỡng chính thức từ Chủ đầu tư với những thông tin chính xác nhất, uy tín nhất trên thị trường. Nếu thấy nội dung này hữu ích vui lòng chia sẻ hoặc để lại comment phía dưới. Cảm ơn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here