Những điều cần biết khi xem tuổi mua nhà chung cư

0
7521

Thành gia lập thất, mua nhà tậu xe hiện đang là nhu cầu tất yếu và quan trọng nhất của nhiều người. Chính vì thế việc xem tuổi khi mua nhà hiện đang là việc làm hết sức quan trọng mà nhiều người cần lưu ý. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn những điều cần biết khi xem tuổi mua nhà chung cư.

Lựa chọn hướng căn hộ trong chung cư cần tuân theo tuổi cung

Không chỉ cần lựa chọn nhà hợp phong thủy mà việc lựa chọn hướng căn hộ trong chung cư tuân theo tuổi cung sẽ giúp gia chủ gặp nhiều điều tốt lành. Do đó khi lựa chọn căn hộ, tùy vào tuổi và cung mạng mà bạn có thể lựa chọn những hướng nhà khác nhau.

Những điều cần biết khi xem tuổi mua nhà chung cư
Lưu ý xem tuổi mua nhà chung cư sao cho nhiều tài lộc

Theo cung mạng

Để biết được nên lựa chọn hướng nhà như thế nào bạn cần lắm được hướng ở đây chính là hướng cửa chính ra vào. Theo nhiều chuyên gia phong thủy thì việc hướng nhà tùy vào từng cung mạng của gia chủ mà sẽ có sự khác nhau:

  • Những người cung Khảm, Chấn, Tốn, Ly thuộc Đông Tứ Trạch, hợp với hướng Nam, Đông, Đông Nam, Bắc. Chính vì vậy mà các căn hộ chung cư nào tại khu đô thị thanh hà cienco 5 theo hướng trên chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho người thuộc các cung trên.
  • Những người thuộc cun Càn, Cấn, Khôn, Đoài thuộc Tây Tứ Trạch, thường hợp với nhà hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Do đó để có nhiều may mắn, tài lộc bạn cần lưu ý những điểm trên.

Theo tuổi

Để xác định chọn hướng nhà theo tuổi của gia chủ. Khi mua bạn cần xác định đến mối quan hệ của 5 yếu tố ngũ hành với số tầng và số tuổi như sau:

  • Người hành Kim thuộc tuổi: Thân, Dậu thường sẽ hợp với những căn hộ tầng 4, 9, 14, 19
  • Người hành Mộc thuộc tuổi: Dần, Mão hợp với tầng 3, 8, 13, 18
  • Người hành Thủy thuộc tuổi Tý, Hợi hợp với tầng 1, 6, 11, 16
  • Người hành Hỏa thuộc tuổi Tỵ, Ngọ hợp với tầng 12, 17
  • Người hành Thổ thuộc tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất hợp với tầng 5, 10, 15, 20

Xem tuổi mua nhà chung cư cần lưu cũng cần lưu ý đến phong thủy căn hộ.

Nếu khi xem tuổi mùa nhà chung cư việc lựa chọn hướng căn hộ theo cung mạng là bản lề thì việc xem phong thủy căn hộ chính là yếu tố quyết định bạn có lên lựa chọn đó là nơi an cư lạc nghiệp cho mình về sau hay không.

Đối với xem phong thủy căn hộ khi mua nhà bạn cần quan tâm đến những chi tiết sau:

  • Minh đường chung cư phải rộng: Bạn cần chọn những khu chung cư có thiết kế khoảng minh đường phía trước thoáng. Có khoảng sân cỏ lớn, mật độ cây xanh cao, có công viên, hồ điều hòa dự án chung cư thanh hà hh02… Để đảm bảo được sự hài hòa của ngũ hành. Bên cạnh đó đây cũng là không gian tốt cho cư dân có thể sinh hoạt, vui chơi sau những ngày làm việc căn thẳng và mệt mỏi.
  • Hướng chung cư là hướng có thẻ đón gió mát, lượng ánh sáng ổn tạo ra sự hài hòa trong thiết kế của tòa nhà và không gian.
  • Một lưu ý nữa là các tòa nhà liền kề xung quanh không quá sát nhau để đảm bảo được dòng chảy liên tục và hài hòa của luồng khí tốt, tránh tạo sự hút gió giữa các nhà cao tầng.
Những điều cần biết khi xem tuổi mua nhà chung cư
Chung cư thanh hà cienco 5 thiết kế đạt chuẩn phong thủy

Chung cư thanh hà cienco 5 với vị trí đắc địa cùng thiết kế hài hòa dựa trên các yếu tố phong thủy, ngũ hành chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Toàn bộ dự án có hơn 5000 căn hộ với đủ hướng. Các tòa nhà được thiết kế xen kẽ là hệ thống công viên, hồ điều hòa tạo ra sự hài hòa trong thiết kế. Chính vì thế mà ngay từ khi được đưa ra thị trường đến nay đã được sự đón nhận đông đảo của người dân và các nhà đầu tư. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không liên hệ ngay để sở hữu ngay cho mình một căn hộ ưng ý nhất.

Xem thêm bài viết tại chuyên mục Tư vấn. Quay về trang chủ: nganhbatdongsan.org

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here