Quy hoạch khu đô thị Thanh Hà – Khu đô thị sinh thái tuyệt vời cho cuộc sống tiện ích

0
3377

Thanh Hà là dự án đáng quan tâm hiện nay trên thị trường kinh doanh bất động sản. Nếu bạn là một nhà đầu tư tài ba, nhất định bạn không thể bỏ qua dự án khu đô thị Thanh Hà này của Cienco 5. Để tìm hiểu, trước hết bạn hãy lướt qua quy hoạch khu đô thị thanh hà cienco 5 để tìm ra điểm đáng đầu tư nhất của dự án này nhé!

Vị trí đắc địa của khu đô thị Thanh Hà

Khu đô thị Thanh Hà là dự án được chủ đầu tư Cienco 5 nắm tới 95% cổ phần cũng như toàn quyền quyết định mọi động tĩnh. Khu đô thị này nằm trên phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, thành phố Hà nội. Tuy nói rằng, quận Hà Đông là một vị trí cách khá xa so với trung tâm nhưng độ phát triển ở khu vực quận Hà Đông lại thực sự đáng nể so với những quận khác tại địa bàn thành phố Hà nội.

Khu đô thị Thanh Hà đã được lựa chọn để đặt tại đây ắt có lý do của nó. Với vị trí được cho là khá đặc địa, khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 được đặt tại vị trí trung tâm của quận Hà Đông, nơi mọi hoạt động kinh tế văn hóa diễn ra đồng thời nằm gần các trụ sở cơ quan hành chính nhà nước của quận. Với vị trí này, chẳng bao lâu mà dân nội thành sẽ di cư hết ra đây.

Quy hoạch khu đô thị Thanh Hà - Khu đô thị sinh thái tuyệt vời cho cuộc sống tiện ích
Khu đô thị Thanh Hà được đặt tại vị trí tuyệt vời của quận Hà Đông

Hơn nữa, vị trí tọa lạc của khu đô thị Thanh Hà còn ở ngay sát cửa ngõ rời khỏi thành phố Hà Nội, tuyến đường vành đai 4 và trục đường phía Nam của thành phố Hà Nội ngay bên cạnh, cực dễ dàng cho những doanh nhân, những nhà đầu tư di chuyển đến các địa điểm khác trong nước.

Với mục đích biến Thanh Hà Cienco 5 trở thành một khu đô thị lớn nhất nhì Hà Đông và tiến tới vị trí của cả thành phố Hà Nội, chủ đầu tư Cienco 5 đã phải xúc tiến dự án một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sử dụng khái niệm về khu đô thị sinh thái để làm gốc phát triển khu đô thị Thanh Hà đi xa hơn nữa.

Quy hoạch khu đô thị Thanh Hà - Khu đô thị sinh thái tuyệt vời cho cuộc sống tiện ích
Sớm hay muộn Thanh Hà Cienco 5 sẽ trở thành địa điểm hút dân nhất

Vị trí của khu đô thị Thanh Hà và căn hộ chung thanh hà hh02 không chỉ được đánh giá cao nhờ những yếu tố trên mà còn được đánh giá cao bởi, khu đô thị Thanh Hà chỉ cách:

  • Bệnh viện công an 200m
  • Khu đô thị Văn Quán 2km
  • Khu đô thị Xa LA 200m
  • Ga tàu điện trên cao 500m
  • Công viên 100m
  • Quận ủy Hà Đông 400m
  • Chợ Hà Đông 1km
  • Sát vách khu đô thị Văn Phú

Ngoài ra, khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 sẽ còn tiếp giáp các trung tâm thương mại lớn như Metro Hà Đông, Big C Hà Đông, Hồ Gươm Plaza…

Quy hoạch khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

Quy hoạch khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 sẽ bao gồm khu A và khu B trong đó khu A có diện tích khoảng 205 ha, khu B có diện tích khoảng 200 ha.

Khu A sẽ thuộc các xã Phú Lương (Hà Đông), Cự Khê (Thanh Oai) bên cạnh đó khu B sẽ thuộc các xã Phú Lương, Kiến Hưng (Hà Đông) và xã Cự Khê (Thanh Oai). Mỗi một khu đều được tích hợp đầy đủ các tiện ích cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của người dân.

Trên đây là một vài thông tin về quy hoạch khu đô thị Thanh Hà của chủ đầu tư Cienco 5 mà có lẽ các bạn cần biết. Hy vọng những thông tin này có ích đối với các bạn. Nếu như có nhu cầu sở hữu chung cư Thanh Hà hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0963.515.091 hoặc vào nganhbatdongsan.org . Chân thành cảm ơn!

Xem thêm bài viết tại mục Tư vấn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here