Sàn Mường Thanh ở đâu? Địa chỉ của các sàn giao dịch

0
6078

Sàn Mường Thanh ở đâu? Đây là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm đến vấn đề bất động sản đặt ra khi tìm hiểu về hệ thống tập đoàn Mường Thanh. Các khách hàng cần thông tin về địa chỉ các sàn giao dịch bất động sản Mường Thanh. Tuy nhiên vì có quy mô lớn nên sàn giao dịch bất động sản Mường Thanh có nhiều cơ sở đang hoạt động ở nhiều nơi.

Trong bài viết này của chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin và giải đáp câu hỏi sàn Mường Thanh ở đâu cho các bạn có nhu cầu tìm hiểu.

Đặc điểm hoạt động của các sàn giao dịch bất động sản Mường Thanh:

Sàn Mường Thanh ở đâu? Địa chỉ của các sàn giao dịch
Địa chỉ các sàn Mường Thanh ở đâu?

Mục đích hoạt động chung của các địa chỉ sàn giao dịch bất động sản thanh hà cienco 5 mường thanh là phục vụ cho nhu cầu của các khách hàng về vấn đề bất động sản.

Trong đó nhiều địa chỉ giao dịch chuyên thực hiện giao dịch mua bán và giải quyết các thủ tục, giấy tờ liên quan đến các dự án nhà đất thuộc quyền của tập đoàn Mường Thanh trên toàn quốc.

Các sàn giao dịch bất động sản của tập đoàn Mường Thanh còn đưa ra cho các quý khách hàng những lời tư vấn chi tiết và chân thành nhất về các vấn đề nhà đất.

Đến làm việc tại các cơ sở của sàn giao dịch Mường Thanh giúp bạn được làm việc trực tiếp với chủ đầu tư. Ngoài ra còn giúp bạn hoàn thành các thủ tục pháp lý một cách nhanh gọn, chính xác nhất mà không trải qua bất kỳ khâu trung gian không đảm bảo an toàn nào.

Các khách hàng sẽ tránh được nguy cơ gặp lừa đảo, tránh tiền mất tật mang.

Chất lượng dịch vụ tại các sàn giao dịch luôn làm hài lòng mọi khách hàng nhờ khả năng tương tác tốt cùng với thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình cùng sự thân thiện.

Các nhân viên không ngừng nỗ lực và hoàn thiện bản thân, giúp chất lượng dịch vụ trở nên hoàn hảo, làm hài lòng mọi khách hàng, không phụ sự tín nhiệm của các khách hàng tham gia giao dịch.

Địa chỉ của sàn Mường Thanh ở đâu?

Có nhiều cơ sở được sử dụng làm sàn giao dịch bất động sản của tập Đoàn Mường Thanh, trong đó có 2 địa chỉ dưới đây là nổi bật nhất và thường xuyên được các khách hàng lựa chọn tham gia giao dịch:

– Sàn giao dịch bất động sản Mường Thanh – Lô CC2  Khu đô thị Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội.

+ Điện thoại: 0967.210.210 – 096.528.96.96 – 0968.210.210

+ Thời gian thành lập: Từ năm 2008.

+ Chuyên thực hiện giao dịch, mua bán và hỗ trợ hoàn tất các thủ tục, giấy tờ liên quan đến nhiều dự án quanh khu vực Linh Đàm, Xa La, Đại Thanh, bán biệt thự thanh hà cienco 5.

Sàn Mường Thanh ở đâu? Địa chỉ của các sàn giao dịch
Sàn giao dịch ở khu đô thị Thanh Hà

+ Văn phòng đại diện có diện tích trên 300m2, là tầng 1 và tầng 2 của khách sạn Mường Thanh.

– Sàn giao dịch bất động sản Mường Thanh tại CN KĐT Thanh Hà Cienco 5:

+ Địa chỉ: Tại lô CT1 KĐT Thanh Hà B Cienco 5, bên cạnh ban quảng lý Cienco 5 Land (tòa nhà 4 tầng) ở Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

+ Thời gian thành lập: ngày 1/5/2016.

+ Chuyên giao dịch, mua bán và hỗ trợ làm các loại giấy tờ, thủ tục, hợp đồng liên quan đến dự án Thanh Hà Cienco 5.

Dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5:

Dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 là một trong những khu đô thị trọng điểm của thành phố Hà Nội thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Mường Thanh.

Dự án chung cư Thanh Hà có kiểu thiết kế căn hồ ấn tượng kết hợp hoàn hảo với các hồ điều hòa và hệ thống cây xanh trồng xung quanh giúp cảnh quan đẹp và không khí trong lành, đang là mục tiêu thu hút nhiều khách hàng.

Nếu bạn quan tâm đến dự án chung cư Thanh Hà, có thể đến với các địa chỉ sàn giao dịch bất động sản của Mường Thành, các nhân viên tại đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin đáng tin cậy nhất.

Hi vọng những thông tin trên đây của chúng tôi đã giúp cho bạn giải đáp được câu hỏi sàn Mường Thanh ở đâu. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết hơn, mời các quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 0978 299 988Nganhbatdongsan.org sẽ cung cấp cho các bạn những tư vấn và lời khuyên hữu ích nhất.

Chia sẻ
Bài trướcTìm hiểu khái niệm chung cư cao tầng
Bài tiếp theoThủ tục vay vốn ngân hàng BIDV mua chung cư Thanh Hà
https://nganhbatdongsan.org là trang web chuyên đăng tải thông tin mua bán nhà ở, chung cư, liền kề, bất động sản nghỉ dưỡng chính thức từ Chủ đầu tư với những thông tin chính xác nhất, uy tín nhất trên thị trường. Nếu thấy nội dung này hữu ích vui lòng chia sẻ hoặc để lại comment phía dưới. Cảm ơn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here