Thủ tục vay vốn ngân hàng BIDV mua chung cư Thanh Hà

0
9555

Tính thời điểm hiện nay, khu chung cư Thanh Hà đang gấp rút hoàn thiện để có thể bàn giao cho khách hàng. Đây là địa điểm được mệnh danh là khu đô thị rẻ bậc nhất Hà Nội. Nhằm giúp đỡ khách hàng có được căn hộ mà mình mong muốn, BIDV đã hỗ trợ khách hàng vay vốn để mua chung cư. Vậy thủ tục vay vốn ngân hàng BIDV mua chung cư Thanh Hà như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Ngân hàng BIDV hỗ trợ vay vốn

Theo thiết kế thì khu chung cư Thanh Hà đang được xây dựng và hoàn thiện với 5 tòa nhà 6 tầng. Mỗi tòa nhà đều có hầm để xe, trung tâm thương mại, khu văn phòng và khu căn hộ. Đây là một dự án hấp dẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Nhận thấy nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều, nhưng không phải ai cũng có khả năng có một số tiền lớn ngay từ đầu. Vì vậy, nhằm mục đích đơn giản hóa quá trình thực hiện và thuận tiện nhất cho khách hàng thì chủ đầu từ dự án chung cư Thanh Hà đã lựa chọn BIDV chính là đơn vị hỗ trợ khách hàng trong quá tình vay vốn.

Thủ tục vay vốn ngân hàng BIDV mua chung cư Thanh Hà
Thông tin về hỗ trợ vay vốn ngân hàng BIDV khi mua căn hộ chung cư Thanh Hà

Với nhiều khách hàng mong muốn sở hữu một trong những căn hộ chung cư thanh hà hh02, nhưng chưa đủ khả năng chi trả, BIDV chính là vị cứu tinh giành cho bạn. Bạn có thể mua được ngôi nhà mình mong ước mà không tốn quá nhiều chi phí.

Mức hỗ trợ của BIDV khi vay mua nhà chung cư có thể lên tới 70% giá trị trong hợp đồng và bạn có thể được thế chấp bằng chính hợp đồng mua bán căn hộ của mình. Thủ tục mua căn hộ chung cư cực kì đơn giản, dễ thực hiện. Thời gian cho vay có thể là 20 năm.

BIDV hỗ trợ đầy đủ cho bạn các thủ tục vay chi tiết. Mỗi mức lãi suất thấp mỗi năm chỉ có 7.5 %, bạn có thể trả gốc hàng năm hoặc thực hiện trả lãi hàng tháng theo số dư nợ gốc thực tế.

Để tiến hành các thủ tục mua bán chung cư, trước tiên bạn phải thực hiện giao dịch trực tiếp với chủ đầu tư, sau đó, ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các thủ tục mua chung cư còn lại.

Các giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục mua bán căn hộ chung cư

Khi đến vay vốn tại các hệ thống ngân hàng thì bạn sẽ được hỗ trợ chi tiết và đầy đủ thủ tục vay vốn ngân hàng BIDV để mua chung cư Thanh Hà, nhưng hãy chuẩn bị những giấy tờ sau để thủ tục vay được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Thủ tục vay vốn ngân hàng BIDV mua chung cư Thanh Hà
Đến với các ngân hàng BIDV bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chi tiết nhất

Các giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục vay vốn ngân hàng BIDV chính là:

  • 1 giấy đề nghị vay vốn của ngân hàng BIDV
  • 1 bộ hồ sơ pháp lý bao gồm: chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, hộ chiếu, giấy đăng ký kết hôn, … của người đứng tên vay vốn.
  • Giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân
  • Các giấy tờ chứng minh việc bạn đã ở hữu tài sản như hợp đồng mua bán căn hộ, các biên lai đóng tiền khi mua.

Riêng đối với hộ gia đình, cá nhân thì một số giấy tờ cần thiết nữa là hợp đồng lao động, các giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng như lương, sao kê tài khoản ngân hàng và các loại thu nhập khác.

Còn đối với tổ chức doanh nghiệp thì cần thêm giấy phép kinh doanh, báo cáo tài chính hàng năm, các khoản kê khai thuế và giấy chứng minh đã nộp thuế, …

Với tất cả những thông tin về thủ tục vay vốn ngân hàng BIDV trên đây, thì có thể thấy thủ tục mua nhà chung cư thật sự dễ dàng và nhanh chóng. Từ bây giờ bạn có thể yên tâm mình có thể sở hữu một căn hộ trong mơ tại đây. Nếu bạn có nhu cầu mua căn hộ hoặc nhận các hỗ trợ vay vốn một cách chi tiết hơn hãy liên hệ hotline 0963515091 hoặc là nganhbatdongsan.org, bạn sẽ nhận được thông tin tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Chia sẻ
Bài trướcSàn Mường Thanh ở đâu? Địa chỉ của các sàn giao dịch
Bài tiếp theoThanh Hà CIENCO 5 – Chung cư bao nhiêu tiền?
https://nganhbatdongsan.org là trang web chuyên đăng tải thông tin mua bán nhà ở, chung cư, liền kề, bất động sản nghỉ dưỡng chính thức từ Chủ đầu tư với những thông tin chính xác nhất, uy tín nhất trên thị trường. Nếu thấy nội dung này hữu ích vui lòng chia sẻ hoặc để lại comment phía dưới. Cảm ơn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here