Tìm hiểu về mặt bằng căn hộ chung cư Thanh Hà HH02

0
7880

Dự án chung cư Thanh Hà đang được rất nhiều người quan tâm khi đáp ứng được khá nhiều yếu tố cơ bản như: tiến độ thi công đảm bảo, cơ sở hạ tầng được chú trọng, giá thành hợp lí, nằm trên trục giao thông thuận lợi…. Tuy nhiên một số khách hàng vẫn còn thắc mắc về mặt bằng căn hộ chung cư Thanh Hà HH02 ra sao. Bài viết dưới đây sẽ giải quyết cho các bạn vấn đề này nhé.

Tìm hiểu mặt bằng căn hộ chung cư Thanh Hà HH02

Trước khi tiến hành đặt cọc mua chung cư, nhiều người khá quan tâm đến mặt bằng căn hộ chung cư Thanh Hà HH02 ra sao. Theo đánh giá, mặt bằng thiết kế của dự án này khá đa dạng dao động trong khoảng 65-76 m2. Hình thức đối xứng giữa các căn hộ tạo nên một trục giúp khách hàng có thể lựa chọn hướng phong thủy phù hợp với bản thân.

Dự án này có 16 căn/tầng, với 4 thang máy, 2 thang bộ cho nên việc di chuyển khá dễ dàng. Thiết kế được xây dựng bởi những kiến trúc sư có kinh nghiệm, tầm nhìn cao nên ánh nắng và hướng gió tối đa mang đến không gian sáng sủa, hài hòa.

Về mặt bằng căn hộ chung cư Thanh Hà có các loại diện tích như sau:  64.53 m2, 66.53 m2, 69.48 m2, 75.91 m2, 76.71 m2. Tất cả căn hộ đều có 2 phòng ngủ, 2 wc và 1 tầng penhouse.

Chi tiết thiết kế chung cư Thanh Hà HH02 như sau:

Tìm hiểu về mặt bằng căn hộ chung cư Thanh Hà HH02
Mặt bằng căn hộ tầng 2 – 15 chung cư HH021C Thanh Hà
Tìm hiểu về mặt bằng căn hộ chung cư Thanh Hà HH02
Mặt bằng thiết kế tầng kiot HH021C Thanh Hà
Tìm hiểu về mặt bằng căn hộ chung cư Thanh Hà HH02
Mặt bằng căn hộ tầng penhouse Thanh Hà HH021C
Tìm hiểu về mặt bằng căn hộ chung cư Thanh Hà HH02
Thiết kế điển hình căn 04 06 08 10 Thanh Hà HH021C
Tìm hiểu về mặt bằng căn hộ chung cư Thanh Hà HH02
Thiết kế điển hình căn 16, 18 và 32, 34
Tìm hiểu về mặt bằng căn hộ chung cư Thanh Hà HH02
Mặt bằng điển hình căn hộ số 02 và 14

Tại sao nên lựa chọn chung cư Thanh Hà HH02 ?

Nhu cầu mua chung cư tại thủ đô Hà Nội trong thời gian gần đây được khá nhiều người quan tâm. Trong đó chung cư Thanh Hà HH02 là một trong những dự án có chủ đầu tư đảm bảo – Tập đoàn Mường Thanh, cơ sở hạ tầng được chú trọng và đáp ứng những yếu tố cơ bản nhất của khách hàng.

Tìm hiểu về mặt bằng căn hộ chung cư Thanh Hà HH02
Tiện ích khu chưng cư Thanh Hà hiện đại, khang trang

Chung cư Thanh Hà nằm trên trục giao thông lớn của thủ đô Hà Nội thuận tiện cho việc lưu thông đi lại của cư dân sống tại đây. Bên cạnh đó, dự án còn có hệ thống bao phủ cây xanh khá lớn mang đến không khí trong lành cho mọi người.

Đặc biệt, chủ dự án xây dựng khu vườn Pháp mang đến cảm hứng mới lá, thú vị. Khu vui chơi cho trẻ em được đầu tư và mở rộng giúp con trẻ thỏa sức sáng tạo, nô đùa mà không sợ ảnh hưởng bởi các tác nhân gây hại bên ngoài.

Trung tâm thương mại tại chung cơ Thanh Hà được Tập đoàn Mường Thanh khá chú trọng. Tại đây có các khu mua sắm, nhà hàng nổi tiếng, quán cà phê ngon đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí.

Hệ thống an ninh đảm bảo khi camera hoạt động liên tục 24/24, nhân viên an ninh sẵn sằng có mặt khi bạn có nhu cầu hoặc gặp bất trắc. Một điều mà khách hàng khá lo lắng khi mua chung cư chính là nơi đậu xe có đủ rộng hay không tuy nhiên đến với Thanh Hà HH02 bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi bãi đổ xe thoáng mát, đáp ứng đầy đủ nhu cầu phương tiện trong căn hộ.

Với những thông tin trên đây chúng tôi tin rằng bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về vấn đề mặt bằng chung cư Thanh Hà HH02. Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án chung cư Thanh Hà như tiến độ dự án thanh hà cũng như muốn tư vấn chi tiết, để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhất hoặ truy cập vào nganhbatdongsan.org.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here