Tổng quan về tiến độ dự án Thanh Hà Cienco 5

0
7506

Thanh Hà Cienco 5 được chủ đầu tư Mường Thanh đứng đầu với nguồn vốn lớn mạnh, thiết kế đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất. Đây được đánh giá là dự án chất lượng và phù hợp với điều kiện kinh tế nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề tiến độ dự án Thanh Hà Cienco 5, đừng bỏ qua nhé.

Tìm hiểu về tiến độ dự án Thanh Hà Cienco 5

Tiến độ chung cư Thanh Hà nhìn chung đang theo đúng tiến trình đề ra, đảm bảo giao nhà đúng bảng cam kết hoạt động cho quý khách hàng. Cụ thể như sau:

Cơ sở hạ tầng  

Theo khảo sát, hệ thống công trình xã hội như công viên, mật độ che phủ cây xanh, bệnh viện, trường học, khu vui chơi, thể thao, thương mại, dịch vụ đang được tiến hành gấp rút nhằm tạo nên không gian sinh hoạt tốt nhất cho dân cư tại Thanh Hà. 

Công trình xã hội tại khu A và khu B 

Tại thời điểm khảo sát, hồ điều hòa ở khu A đang từng bước thi công, tại khu B thì nước tại hồ đã được xả vào. Hồ điều hòa chính là nơi cung cấp độ ẩm, điều hòa không khí vào mùa hè tại Thanh Hà Cienco 5. Trong đó, tổ hợp 3 tòa nhà chung cư B1.4 HH01, 6 tòa chung cư B1.4 HH02 sẽ được hưởng lợi trực tiếp không khí mát mẻ tại hồ. Với tiến độ thực hiện như thế này thì tới thời gian bàn giao chung cư thì những tiến độ dự án Thanh Hà đơn lẻ chắc chắn đạt đúng chỉ tiêu đề ra.

Tổng quan về tiến độ dự án Thanh Hà Cienco 5
Tiến độ chung cư Thanh Hà Cienco 5 đảm bảo hoàn thiện đúng thời gian đặt ra

Không chỉ riêng chung cư Thanh Hà HH02, HH01 Thanh Hà mà những tòa nhà khác cũng được xây dựng đường bộ mát mẻ, sạch sẽ. Đây là địa điểm lí tưởng cho mọi người để giải trí, tập thể dục và nhiều hình thức hoạt động khác. Đặc biệt tại các hồ điều hòa, chủ dự án lan can giúp bảo vệ trẻ nhỏ khi vui chơi.

Trường mầm non cho phân khu B1.3 đã hoàn thiện

Tiến độ dự án Thanh Cienco 5 nêu rõ công trình trường mầm non cho con em cư dân Thanh Hà tại khu B1.3 đã hoàn thiện trong năm 2017 và có thể hoạt động khóa đầu tiên sau khi bàn giao nhà ở cho khách hàng.

Tổng quan về tiến độ dự án Thanh Hà Cienco 5
Trường mầm non tại khu B1.3 đã hoàn thiện

Tiến độ khu đô thị Thanh Hà không chỉ đảm bảo mà còn cho thấy chủ đầu tư rất quan tâm vào nhu cầu xã hội giúp đời sống người dân phát triển. Trong tương lai thì đây là khu đô thị phức hợp đáp ứng nhu cầu xanh – sạch – đẹp của quận Hà Đông nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung.

Những ưu điểm nổi bật của Thanh Hà Cienco 5

Ngoài việc chú trọng quan tâm đến đời sống xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân Thanh Hà thì Tập đoàn Mường Thanh còn xây dựng những hệ thống rất ổn định.

Hệ thống bãi xe rộng lớn, thoáng mát với sức chứa lớn giúp bạn không lo đến vấn đề chật chội hay không có chỗ để xe khi sống tại đây. Hệ thống an ninh được chú trọng khi tiến hành lắp đặt camera giám sát 24/24, nhân viên bảo vệ luân phiên ca trực.

Các khu thương mại được hiện đại hóa khi xây dựng nhiều nhà hàng, quán cà phê khác nhau đáp ứng nhu cầu giải trí, vui chơi lành mạnh của mọi người.

Đặc biệt, chung cư Thanh Hà nằm giáp với các tuyến giao thông lớn của thủ đô Hà Nội thuận tiện cho việc con em đi học, người lớn đi làm cũng như các hoạt động di chuyển, đi lại không bị ảnh hưởng.

Với những lí do trên đây thì việc bỏ qua dự án Thanh Hà Cienco 5 quả thực là một thiếu sót lớn. Bạn muốn sở hữu một ngôi nhà an toàn, chất lượng, chất lượng xã hội được chú trọng thì không nên bỏ qua chung cư Thanh Hà.

Nếu như bạn đang quan tâm về tiến độ dự án Thanh Hà Mường Thanh cũng như tìm hiểu thông tin chi tiết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here