Tỷ lệ sinh lời vượt trội khi đầu tư vào Jade Orchid Garden

0
160

Nhắc đến thị trường bất động sản những ngày này, chắc hẳn phải nhắc đến dự án Jade Orchid Garden. Có thể nói dự án này đã và đang thu hút nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư bởi lợi ích to lớn mà nó mang lại. Bài viết này sẽ làm rõ cho các bạn thầy tỷ lệ sinh lời vượt trội khi đầu tư vào Jade Orchid Garden.

Điểm nổi bật của dự án Jade Orchid Garden

Đây là một dự án do Vimefulland đầu tư với mục đích đạt đến những tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao để phục vụ đời đống cao cấp của con người hiện nay. Đây là một khu trung tâm sinh sống, kinh doanh và buôn bán được nhiều người dân tiến đến sinh sống tại đây.

ty-le-sinh-loi-vuot-troi-khi-dau-tu-vao-jade-orchid-garden1
Dự án  Jade Orchid Garden – nâng tầm cuộc sống hiện đại

Sự kết hợp của nhiều khu căn hộ nhiều tầng cùng với các tiện ích khác nổi bất như shophouse và các khu văn phòng cho thuê theo nhu cầu sẽ mang lại một không gian trải nghiệm hoàn toàn mới. Tiện nghi và sang trọng, dự án Jade Orchid Garden là một trong những nơi hội tụ của một cuộc sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Đầu tư vào Jade Orchid Garden sẽ mang lại  tỷ lệ sinh lời cao và vượt trội

Có thể nói dự án Jade Orchid Garden là một tiềm năng lớn mang lại  nhiều lợi ích cũng như sinh lời cho các nhà đầu tư nếu biết đầu tư đúng lúc đúng chỗ. Hãy tìm hiểu vì sao đầu tư vào Jade Orchid Garden sẽ mang tỷ lệ sinh lời cao.

Vị trí dự án có nhiều lợi thế có thể thu hút đông đảo dân cư

Dự án này được xây dựng tại Cổ Nhuế, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm. Đây là một vị trí vô cùng đắc địa vì nó tiếp giáp với nhiều khu vực trọng điểm có thể mở ra tiềm năng về kinh tế. Ngoài ra, Cổ Nhuế cũng là một nơi được đánh giá cao và được xem như là đô thị mới được đầu tư bởi nhiều nhà đầu tư với nhiều dự án đã được xây ở đây như khu Chung cư An Bình, khu đô thị Udic Nam Thăng Long,…

ty-le-sinh-loi-vuot-troi-khi-dau-tu-vao-jade-orchid-garden2
Vị trí xây dựng đắc địa, hấp dẫn và thu hút

Dự án nằm ngay trên đường Phạm Văn Đồng trên đường vành đai 3. Chính vì điều này, mà các nhà đầu tư sẽ có thể tận dụng được lợi thế và gia tăng giá trị cực lớn nhờ vào sử dụng tuyến đường này. Từ chung cư Jade Orchid Garden, khách hàng có thể đi đến các khu vực trường Đại học, trường THPT, trường Tiểu học, … Tận dụng được các đặc điểm này, chung cư sẽ thu hút được hầu hết các đối tượng tầng lớp công chức hiện tại với nhu cầu sống cao về cả vật chất và tinh thần của họ. Điểm này sẽ mang lại một nguồn lợi không nhỏ cho các nhà đầu tư sau khi dự án thành công.

Tiện ích đầy đủ và đảm bảo một cuộc sống hiện đại

Về nguồn nước: Nguồn nước được lắp đặt với hệ thống hiện đại, công nghệ lọc nước đồng bộ và tân tiến trên thế giới

Về môi trường: Có thể nói đây là dự án đi đầu với mức độ phủ cây xanh lên đến 2m2/người. Điều này mang lại một bầu không khí xanh, sạch đẹp giúp con người có thể thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi và bầu không khí ồn ào, bụi bặm hàng ngày.

Về chăm sóc sức khỏe: Dự án xây dựng cung cấp đầy đủ các tiện ích về bể bơi, gym, fitness, khuôn viên đi bộ,…Ngoài ra với việc trang bị các giải pháp về chống ồn, chống nhiệt, đa dạ tiện ích vui chơi,.. có thể mang lại tinh thần và sức khỏe tốt hơn cho khách hàng sống tại đây.

ty-le-sinh-loi-vuot-troi-khi-dau-tu-vao-jade-orchid-garden3
Tiện nghi đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Có thể nói nhờ vào những lợi thế sẵn có từ địa lý và ý tưởng đầu tư của các chủ đầu tư, dự án Jade Orchid Garden  đảm bảo một môi trường sống xanh, sạch, đẹp và hiện đại. Nắm bắt được xu hướng của khách hàng việc đầu tư xây dựng các tiện ích tại đây sẽ là một điểm nhấn quan trọng mang lại lợi nhuận to lớn sau khi xây dựng. Với điều kiện tự nhiên và kinh tế sẵn có tại khu vực này thì đầu tư vào đây sẽ là món lời khổng lồ với cho các nhà đầu tư.

Trên đây là một vài thông tin về dự án Jade Orchid Garden và lợi ích tiềm tàng nếu bạn đầu tư vào Jade Orchid Garden. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về Jade Orchid Garden bạn có thể xem thêm tại nganhbatdongsan.org

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here