Ưu thế vượt trội Jade Orchid Garden không phải ai cũng biết

0
135

Khu chung cư Jade Orchid Garden hiện là khu chung cư mới và hiện đại bậc nhất tại thủ đô Hà Nội. Nằm trên trục đường giao thông chính Phạm Văn Đồng, khu chung cư này đang thu hút rất nhiều sự chú ý của giới nhà đất và những người có nhu cầu. Vậy các bạn đã biết ưu thế vượt trội Jade Orchid Garden hay chưa? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những ưu điểm vượt trội của khu đất này.

Jade Orchid Garden là khu chung cư nằm ở phía tây Hà Nội. Đây là dự án chung cư, liền kề, shophouse được xây dựng trên trục giao thông huyết mạch của thủ đô. Khu chung cư này được thừa hưởng phong cảnh hữu tình cùng với dòng sông Nhuệ chảy quanh và công viên Hòa Bình đã tạo nên một không gian sống vô cùng trong lành. Nơi đây hứa hẹn sẽ tạo ra môi trường sống tuyệt vời, hài hòa giữa thiên nhiên và con người với đầy đủ tiện nghi.

uu-vuot-troi-jade-orchid-garden-khong-phai-ai-cung-biet1
Dự án khu chung cư Jade Orchid Garden

Ưu thế vượt trội Jade Orchid Garden

Ưu thế vượt trội Jade Orchid Garden có rất nhiều so với những khu chung cư khác. Đây chính là một trong nhiều lí do giúp bạn quyết định có nên mua nhà tại Jade Orchid Garden hay không. Các ưu thế vượt trội của Jade Orchid Garden như sau:

Mặt bằng giá cả thấp hơn so với các khu đất khác

Nằm ở trục đường giao thông chính Phạm Văn Đồng, những tưởng khu chung cư này sẽ có giá cả cao nhưng hoàn toàn không phải vậy. Khu chung cư Jade Orchid Garden có đầy đủ đặc điểm cần có của một khu chung cư nhưng lại có mức giá rất ưu đãi. Ngoài ra, nếu các bạn không có đủ nguồn lực tài chính để mua nhà thì đều được ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn với mức lãi suất ưu đãi. Đây chính là ưu thế vượt trội của khu chung cư Jade Orchid Garden so với các khu chung cư khá.

Vị trí đắc địa

Khu chung cư Jade Orchid Garden được bao quanh bởi dòng sông Nhuệ và công viên Hòa Bình. Đây được coi là lá phổi xanh của thành phố. Môi trường thiên nhiên sẽ đem lại cho dân cư nơi đây một không khí trong lành và mát dịu. Thử tưởng tượng mà xem khi mỗi sáng thức dậy các bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, vươn vai hít thở không khí trong lành nhất trong sớm mai thì còn gì tuyệt vời bằng.

uu-vuot-troi-jade-orchid-garden-khong-phai-ai-cung-biet2
Đây là khu chung cư có đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu của người dân một cách tốt nhất

Không những vậy, khu chung cư này còn nằm liền kề với trung tâm thương mại tiện cho các bạn đi mua sắm mà không cần phải đi quá xa. Các bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian di chuyển để mua sắm đáp ứng nhu cầu của bản thân.

Đầu tư sinh lời

Nếu các bạn không có ý định mua nhà chung cư để ở thì hoàn toàn có thể mua chúng để đầu tư sinh lời. Khu chung cư Jade Orchid Garden với rất nhiều ưu thế vượt trội như vậy chắc chắn sẽ là khu vực đắt giá cho các bạn đầu tư sinh lời.

Các chuyên gia đã đánh giá rằng khu đất này sẽ ngày càng cao giá trong thời gian sắp tới. Khi các bạn quyết định đầu tư vào đây thì chỉ trong vòng vài năm ngắn ngủi sẽ có thể kiếm được lợi nhuận không tưởng.

uu-vuot-troi-jade-orchid-garden-khong-phai-ai-cung-biet3
Khu vực này rất thích hợp cho các bạn đầu tư sinh lời

Hơn nữa, các bạn hoàn toàn có thể cho thuê nhà mà mình đã mua để thêm thu nhập. Đây cũng là một cơ hội đầu tư mà các bạn không thể bỏ qua.

Như vậy, qua bài viết này, các bạn đã biết ưu thế vượt trội Jade Orchid Garden rồi đúng không. Đây chính là một trong những nơi rất đáng sống tại Hà Nội và là địa điểm đắc địa cho các bạn đang có ý định đầu cơ sinh lời.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here